Công ty sửa chữa nhà dân dụng chuyên nghiệp và giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Tố Loan, 8 Tháng một 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   8 Tháng một 2021, 0 Trả lời, 182 Đọc
 1. Tố Loan

  Tố Loan Member

  Công ty sửa chữa nhà dân dụng chuyên nghiệp và giá rẻ, thi công cải tạo nhà cũ, nâng cấp sửa chữa nhà cấp 4, cải tạo nhà chung cư cũ, sửa văn phòng.

  + Công ty sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, nhận sửa chữa lại văn phòng cũ, sơn sửa nhà chung cư giá rẻ, nâng cấp sửa chữa nhà xưởng.

  + Chúng tôi nhận thi công sửa chữa tất cả công trình xây dựng, nhận sơn sửa lại tất cả công trình dân dụng, công trình công nghiệp

  Những vấn đề nhà cửa hư hỏng cần sửa chữa
  + Có rất nhiều vấn đề hư hỏng nhà cửa, nhà xuống cấp, những vấn đề hư hỏng đó xảy ra do đâu, và nguyên nhân như thế nào, chúng ta cùng xem qua nhé:

  + Vấn đề đầu tiên chúng tôi muốn nói đến, đó là nhà bị xuống cấp, nhà bị cũ đi, nguyên nhân do nhà sử dụng lâu năm, cái gì cũng có thời hạn sử dụng của nó, nên nhà xuống cấp đó là điều đương nhiên.

  + Như chúng ta cũng biết rằng, nhà cửa thông thường có thời gian sử dụng là 20 năm, đối với các loại nhà cao cấp thì có thời gian sử dụng lâu hơn.

  + Nên điều mà nhà cửa cũ, hay hết thời hạn sử dụng cũng là điều đương nhiên, và cũng tùy vào từng căn nhà, cũng như ảnh hưởng của thời tiết, mà nhà cửa có thời gian sử dụng lâu bền hay không.

  + Do tác động ở bên ngoài, là nguyên nhân dẫn đến nhà xuống cấp nhanh nhất, chẳng hạn như những nơi mưa nắng thất thường, mưa bão nhiều.

  + Sự cố nhà xuống cấp thường thấy là bong tróc sơn, nhà cửa bị bong sơn, sơn bay màu, hay các vấn đề thường gặp hơn đó là tường xuống cấp.

  + Tại khu vực các tỉnh thành phía nam, thì vấn đề thấm dột xảy ra rất nhiều, nguyên nhân là mùa mưa ở đây kéo dài tới 6 tháng.

  + Nên những sự cố thấm tường, thấm sàn bê tông, hay thấm dột mái tôn làm nhà hư hỏng rất nhiều, vì vậy khi bị thấm dột, thì nên xử lý ngay, để tránh những vấn đề hư hỏng nặng hơn về sau này.

  + Đó là những vấn đề xảy ra làm nhà hư hỏng, còn rất nhiều vấn đề cần phải cải tạo nhà, như nhà cửa quá chật hẹp, và muốn xây thêm tầng.

  + Hay do nhà chưa có phòng khách, phòng ngủ đang bị thiếu, thì cần đổ thêm gác lửng, hay ngăn thêm phòng bằng các loại vách ngăn thạch cao, vách nhôm kính.

  + Các thiết bị điện nước, thiết bị sinh hoạt trong gia đình hư hỏng, hệ thống điện nước dân dụng bị hư hỏng, hệ thống điện bị chập cháy…
  + Công ty sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ sửa nhà tại TP HCM như:
  • Sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, thi công xây thêm tầng nhà phố trọn gói, dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp giá rẻ và chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ sửa chữa lại căn hộ chung cư, lăn sơn nước tường trong và tường ngoài nhà chung cư chuyên nghiệp, thi công sơn nước trọn gói.
  • Nhận sửa chữa lại nhà phố cao tầng, nâng cấp sửa chữa nhà ống, thợ cải tạo nhà ống cũ, nâng cấp nhà phố liền kề trọn gói
  • Thi công sửa chữa cho các loại nhà vệ sinh, chống thấm lại sàn vệ sinh, thi công sửa chữa hệ thống nhà phố giá rẻ.
  • Lăn sơn nước lại cho nhà phố, xây tô ốp lát các công trình xây dựng, nhận xây lại nhà cửa giá rẻ, ốp lát gạch nền nhà.
  • Chống thấm dột sàn nhà, xử lý thấm dột mái tôn, thi công chống thấm sàn sân thượng, thợ chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ
   Quy trình thực hiện và thi công bao gồm các bước sau đây:

   -Nhận cuộc gọi từ khách hàng:Quý khách có thể liên hệ số Hotline của công ty chúng tôi 0706 406 566 để trình bày ý muốn của mình và cung cấp địa chỉ,thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhà khảo sát, tư vấn và báo giá sửa nhà

   -Trực tiếp khảo sát nơi cần sửa chữa:Việc trực tiếp đến nhà khảo sát rất quan trọng,đánh giá được tình hình cụ thể,những vị trí ,hạng mục nào cần sửa chữa và biết được ý muốn của chủ nhà sửa như thế nào từ đó đưa ra phương án sửa nhà tốt nhất.

   -Ký kết hợp đồng:Sau khi hai bên đã thống nhất phương án sửa chữa thì tiến hành ký hợp đồng.Hợp đồng được in thành hai bản mỗi bên giữ một bản.Nội dung trong hợp đồng thể hiện đầy đủ các chi tiết phương án thi công,số tiền,thời gian thi công và hình thức thanh toán

   -Tiến hành thi công sửa chữa:chúng tôi thi công những hạng mục mà trong hợp đồng đã ghi và ký..Quá trình thi công chúng sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật,nhanh chóng và đúng hẹn.

   -Bàn giao và bảo hành:Sau khi bàn giao nhà cho khách hàng,chúng tôi bắt đầu bảo hành [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Loading...