63 Stravel

Công bằng nâng ngực trả góp khi thẩm mỹ nội soi ở bệnh viện

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 22 Tháng sáu 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   22 Tháng sáu 2022, 0 Trả lời, 248 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  Nếu bạn dừng mua dịch vụ nâng ngực nội soi với cơ sở thẩm mỹ do bạn báo cáo mô hình trả góp của họ không công bằng, bạn sẽ được bệnh viện bồi thường thiệt hại gấp 3 lần.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Đạo luật Cơ quan sửa đổi được thực hiện vào ngày 8 để bồi thường gấp ba lần thiệt hại do một nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực gây ra bất lợi cho một cơ quan đã báo cáo thương mại không công bằng.

  Đạo luật Cơ quan nghiêm cấm các hành động trả đũa gây bất lợi, chẳng hạn như giảm khối lượng giao dịch hoặc chấm dứt giao dịch vì chưa rõ hình thức nâng ngực trả góp hỗ trợ thế nào trong báo cáo các hành vi thương mại không công bằng của dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ hoặc hợp tác với cuộc điều tra của Ủy ban Thương mại Công bằng. Điều này cũng đúng khi bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ ngực nộp đơn yêu cầu hòa giải đến Hội đồng xử lý tranh chấp.

  Nếu không nâng ngực trả góp thì có thể tốn rất nhiều tiền cho phẫu thuật nội soi thẩm mỹ

  Trong luật cơ quan sửa đổi, một điều khoản đã được bổ sung rằng cơ sở thẩm mỹ thực hiện các biện pháp nâng ngực có phẫu thuật nếu thiếu trách nhiệm sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường cho cơ quan trong phạm vi không vượt quá ba lần số tiền thuộc chi phí nâng ngực thẩm mỹ. Do đó, số vụ vi phạm dẫn đến trách nhiệm bồi thường thiệt hại tăng lên ba: cưỡng chế mua, ép cung cấp lợi ích kinh tế và trả thù.

  Để phù hợp với việc thực thi luật sửa đổi, cơ sở cho việc thành lập một trung tâm hỗ trợ toàn diện để phụ trách giáo dục và tư vấn liên quan đến các đại lý cũng đã được đặt ra. Khi áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất để phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép ngực, việc giảm tổn thương và hạn chế xâm lấn được coi là ưu thế đáng quan tâm hơn cả.

  Ủy ban Thương mại Công bằng có kế hoạch chỉ định một cơ quan được trang bị cơ sở vật chất và nhân lực thích hợp làm trung tâm thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp toàn diện của cơ quan với sự hỗ trợ từ cơ quan mong muốn và bắt đầu hoạt động thí điểm từ tháng 9.

  Công bằng kinh doanh dịch vụ nâng ngực ở các bệnh viện thẩm mỹ

  Một cách cũng đã được mở ra cho các nhà điều hành doanh nghiệp đang bị Ủy ban Thương mại Công bằng điều tra và cân nhắc vì vi phạm Đạo luật Đại lý để xin một giải pháp đồng ý. Những cơ sở hoạt động đúng luật như bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu TpHCM tại quận 10 dạng tổ chức phức hợp với phòng khám đa khóa, tính an toàn là rất cao. Bên cạnh đó, hoạt động phẫu thuật nâng ngực cũng cần bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm lâu năm về thẩm mỹ ngực.

  Giải quyết theo sự đồng ý là một hệ thống trong đó Ủy ban Thương mại Công bằng kết thúc vụ việc ngay lập tức mà không xác định xem có vi phạm luật và quy định y tế trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ hay không nếu cơ sở thẩm mỹ kinh doanh dịch vụ nâng ngực đề xuất một kế hoạch khắc phục thích hợp để khôi phục và giảm thiệt hại cho người đi thẩm mỹ. Trước đây, chỉ có Đạo luật Thương mại Công bằng và Đạo luật Dán nhãn và Quảng cáo được giới thiệu.

  Theo medika.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...