CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Cơ sở nâng ngực thẩm mỹ được hỗ trợ vốn phẫu thuật để hồi phục

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 16 Tháng sáu 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   16 Tháng sáu 2022, 0 Trả lời, 168 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  Trường hợp kinh doanh nâng ngực thẩm mỹ ở các cơ sở phẫu thuật cấy ghép hiểu rằng sẽ được Nhà nước hỗ trợ vốn và 70% chi phí đăng ký kinh doanh tái khởi.

  [​IMG]
  Ảnh: gioithieuweb.net​

  Nhiều chuyên gia kinh tế chỉ ra, "Hệ thống trợ cấp thiên tai hiện tại của nhà nước đang muốn hồi phục thị trường thẩm mỹ bậc cao như công nghệ nâng ngực cấy ghép áp dụng một lần tỷ lệ trợ cấp tiêu chuẩn cho từng loại phẫu thuật ngực. Do đó có một vấn đề là làm tăng quá mức nhu cầu nâng ngực thẩm mỹ cho các phụ nữ địa phương đang mong muốn cải thiện kích cỡ ngực với các phương pháp thẩm mỹ hiệu quả."

  Phổ cập kiến thức nâng ngực và phẫu thuật thẩm mỹ

  Ông tiếp tục, "Để đạt được mục tiêu của chính sách quốc gia về trợ giá cho các phương tiện giao thông là giảm sự chênh lệch về dịch vụ vận tải theo khu vực, cần phải áp dụng thực tế hệ thống tỷ lệ trợ cấp chênh lệch, bổ sung một tỷ lệ nhất định cho tỷ lệ trợ cấp tiêu chuẩn. ". Khi phụ nữ hiểu nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ với các quy trình y tế tại Frankurt của Đức, họ sẽ biết rằng những vật liệu cấy ghép nhập về từ quốc gia này có độ an toàn rất cao. Tất cả các bệnh viện thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng ngực với túi độn của Đức đều có tỷ lệ biến chứng cực thấp.

  “Nếu bạn muốn giảm bớt sự mất cân đối trong đầu tư vào các công nghệ nâng ngực hiện đại cần kỹ thuật phẫu thuật cao, bạn cần hỗ trợ độc lập tài chính, nếu các bệnh viện thẩm mỹ muốn nhấn mạnh hơn năng lực phẫu thuật cấy ghép nâng ngực trong khu vực dịch vụ y tế và thẩm mỹ đặc thù, bạn cần hỗ trợ cường độ nhân lực trình độ cao và đội ngũ hồi sức cũng như tư vấn giỏi vào giờ cao điểm.” Ông đề xuất.

  Bệnh viện MEDIKA chuyên về nâng ngực thẩm mỹ cũng cho biết, "Trong trường hợp các tuyến đường có nhiều cơ sở thẩm mỹ ở địa phương được hỗ trợ trên toàn quốc, cơ sở chính sách hỗ trợ của chính phủ dành riêng cho loại hình nâng ngực thẩm mỹ là không đủ ở chỗ chúng không được sử dụng tương đối thường xuyên để đi đến các khu vực phẫu thuật ngực khác. Điều này là cần thiết", ông chỉ ra.

  Ngành nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ được hỗ trợ vốn hồi phục

  “Tỷ lệ trợ cấp của chính phủ trung ương cần được nâng cao hơn nữa đối với những con đường có diện tích rộng, nơi tỷ lệ trợ cấp tương đối thấp mặc dù các chỉ số ngoại tác cao và mức độ tắc nghẽn”. Hầu hết các doanh nghiệp làm về dịch vụ thẩm mỹ thì dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ được hỗ trợ vốn hồi phục từ chính quyền theo diện giúp đỡ các công ty gặp khó khăn sau đợt dịch bệnh.

  Ngoài ra, ông cũng nói thêm, "Cũng cần phải xem xét kế hoạch bao gồm chi phí bảo trì cơ sở vật chất thiết bị dùng trong phẫu thuật nâng ngực ở từng cơ sở thẩm mỹ trong chi phí trợ cấp từ kho bạc quốc gia và hỗ trợ toàn diện phục hồi thị trường dịch vụ nâng ngực với công nghệ phẫu thuật cấy ghép nội soi. Triển khai lộ trình cho trợ cấp từ kho bạc nhà nước tới từng địa phương khi lợi ích của ngành này chủ yếu là từ các cơ sở thẩm mỹ".

  Bệnh viện MEDIKA với các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ngực ở quận 10 trong cùng ngày đã tổ chức họp hội đồng hiệp hội thẩm mỹ khu vực phía Nam. Thành phần tham dự hầu hết là các doanh nghiệp làm về nâng ngực cấy ghép mô ở thành phố Hồ Chí Minh. Hội đồng thành phố và Sở Y Tế đã thông báo danh sách các cơ sở thẩm mỹ đủ điều kiện nhận hỗ trợ phục hồi kinh doanh loại hình dịch vụ nâng ngực và đã quyết định chốt danh sách để các bên sớm nhận khoản hỗ trợ tạm thời.

  Tình hình thị trường thẩm mỹ ngực vài tháng sau dịch

  Lợi nhuận tạm thời thu được từ các gói dịch vụ nâng ngực theo phương pháp phẫu thuật cấy ghép trong đầu năm 2022 dần tăng. Không phải sau khi tất toán tài khoản và bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giải thích rằng nó được quyết định như một phần của chính sách hoàn trả cho cổ đông của mình. Thông tin mà gioithieuweb.net vừa chia sẻ gần đây cho thấy mức độ quan tâm của cơ quan chức năng đối với ngành dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực, không chỉ để đảm bảo tính an toàn mà còn hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động trở lại một cách trôi chảy, không bị ảnh hưởng của dịch bệnh đánh gục dù thiệt hại lớn do vắng khách thời gian dài.

  Số lượng bệnh viện thẩm mỹ và các cơ sở làm đẹp hay phòng khám thẩm mỹ chuyên về nâng ngực phẫu thuật cấy ghép đã tăng trở lại và thị trường dần hồi phục về mức trước đợt dịch. Với sự hỗ trợ mạnh về vốn, thuế suất cũng như thủ tục quản lý từ nhà nước, các nơi từng làm dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có thể hồi phục dần sau khi lệnh giãn cách đã gỡ bỏ được gần nửa năm.

  Theo gioithieuweb.net
   

Chia sẻ trang này

Loading...