Chọn bài tập nâng ngực hay phẫu thuật nội soi ngăn chảy xệ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 20 Tháng năm 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   20 Tháng năm 2022, 0 Trả lời, 225 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  Xiết chặt nâng ngực thẩm mỹ bằng phẫu thuật nội soi lẫn dùng mỡ tự thân ở các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa. Khuyến khích các bài tập nâng ngực tiêu chuẩn.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Ủy ban nâng ngực thẩm mỹ chuyên thanh tra chất lượng và an toàn của các ca phẫu thuật thẩm mỹ đã phạt 370 triệu đồng đối với cơ sở làm đẹp Kiangnom vì 'gây chết người khi phẫu thuật nâng ngực' bằng phương pháp mỡ tự thân.

  Khang Đông, người đã cung cấp một máy hỗ trợ các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi từ bên ngoài với giá rẻ cho cơ sở thẩm mỹ có liên kết của công ty ông ta. Doanh nghiệp này cũng đã bị phạt hàng trăm triệu đồng.

  Ủy ban Thương mại Công bằng đã thông báo vào ngày 18 rằng họ sẽ áp đặt một lệnh điều chỉnh và phạt 2,435 tỷ đối với Kiangnom, một viện thẩm mỹ có liên kết kinh doanh với công ty Khang Đông. Một công ty dịch vụ thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu đã vi phạm Đạo luật Thương mại Công bằng và Quy Định An Toàn trong phẫu thuật nâng ngực chống chảy xệ vú. Bằng cách sử dụng chiêu trò câu khách với giá dịch vụ nâng ngực niêm yết không rõ ràng và gây hiểu lầm với người xem.

  Tổng số tiền phạt đối với phía viện thẩm mỹ Kiangnom lên tới 4,8 tỷ qua tổng 3 lần gây chết người ở phần thao tác phẫu thuật nâng ngực và treo sa trễ chống chảy xệ vú. Một phần trong đó là vì việc niêm yết giá nâng ngực gây hiểu lầm một cách cố ý

  Theo kết quả điều tra của Ủy ban Thương mại Công bằng, đã phát hiện ra rằng công ty Khang Đông đã cung cấp một máy bơm tuần hoàn bên ngoài cho Kiangnom với giá thấp hơn giá vốn bán hàng trong 10 năm. Bơm tuần hoàn ngoài là một thiết bị hỗ trợ tình trạng ngực chảy xệ phải được lắp đặt với chuyên môn cao. Đối với những bài tập nâng ngực chảy xệ không dùng máy thì hiệu quả phụ thuộc vào cường độ tập và thời gian duy trì.

  Giá dịch vụ phẫu thuật nâng ngực của Kiangnom niêm yết trên mạng rẻ hơn giá bình thường khoảng 80%, nên càng nhiều phụ nữ liên hệ tới thì họ càng có nhiều khách. Tuy nhiên, giá nâng ngực nội soi thật sự khi làm dịch vụ ngăn chảy xệ tại đây luôn rất cao và nhân viên tư vấn chèo kéo rất chuyên nghiệp

  Theo ước tính, phía Medika riêng mục nâng ngực nội soi cấy ghép túi bị lỗ hoạt động khoảng 5,1 tỷ vì hình thức cạnh tranh nêu trên của Kiangnom. Ủy Ban Công bằng thương mại đang xét duyệt gói hỗ trợ đền bù mà Medika nhận được ít nhất 5,1 tỷ lợi nhuận.

  Ủy ban Thương mại Công bằng giải thích, "Thông qua đó, những bệnh viện chuyên thẩm mỹ nâng ngực an toàn sẽ được đảm bảo khả năng cạnh tranh về giá trong thị trường thẩm mỹ nâng ngực dùng công nghệ phẫu thuật nội soi cũng như mỡ tự thân. Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các bệnh viện thẩm mỹ ở dịch vụ nâng ngực khiến nhiều tiêu cực phát sinh, đồng thời có thể duy trì và củng cố uy tín của các bệnh viện thẩm mỹ lâu năm trên thị trường."

  Thị phần khách hàng về dịch vụ nâng ngực bên ngoài của Medika đã tăng từ 7,8% trong năm 2009 lên 10,9% vào năm 2018, và thị phần khách thẩm mỹ ngực ngăn chảy xệ bằng cấy ghép với phẫu thuật nội soi cũng tăng từ 47,8% lên 57,4% trong cùng kỳ.

  Giá nâng ngực nội soi bên ngoài do nhóm lập kế hoạch của phía cơ sơ Kiangnom khá mông lung và không rõ ràng, trong khi ở Bệnh viện thẩm mỹ Medika chi phí từng phần hay trọn gói nâng ngực đều ghi rõ giá không phát sinh.

  Theo Medika
   

Chia sẻ trang này

Loading...