loading...

Chiêm Ngưỡng Cảnh Đẹp Mê Hồn Của Đền Thờ Nổi Tiếng Ở Tokyo Bậc Nhất - Meiji Jingu

Thảo luận trong 'Du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi invalid@example.com, 2 Tháng mười hai 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   2 Tháng mười hai 2019, 0 Trả lời, 169 Đọc
 1. Đền Meiji là đền thời Thiên hoàng Minh Trị hàng đầu ở Harajuku và Aoyam tại thủ đô Tokyo.
  Đền Meiji Jingu cổ kính, nổi tiếng nhất Tokyo

  [​IMG]

  Có thể nói đền Meiji là ngôi đền nổi tiếng nhất Tokyo, nằm giữa công viên rộng lớn với hàng ngàn cây xanh từ mọi miền Nhật Bản. Ngôi đền này là nơi thờ phụng Hoàng đế Minh trị Meiji – vị hoàng đế đầu tiên sau khi chính quyền Shogun Tokugawa sụp đổ.
  Khi đến với ngôi đền này, bạn sẽ choáng ngợp trước cánh cổng Torii có chiều cao khoảng 12 mét, được làm từ cây trắc bá 1500 tuổi. Nếu đi sâu vào nữa, bạn sẽ tới chính điện thờ. Điều đáng lưu ý với tất cả các vị khách lui tới đây là phải rửa tay và miệng tại đài tẩy trần ngay trước lối với đền.

  [​IMG]

  Đền Meiji được xây dựng vào năm 1920, ngôi đền đã bị phá hủy trong các cuộc không kích thời thế chiến thứ 2 và xây dựng lại vào năm 1958.
  Tuy trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, đền Meiji vẫn giữ nguyên được nét đẹp sơ khai thuở nào, mang đến cảm giác thân thuộc, ta vẫn cảm nhận được sự cổ kính, phảng phất chút quá khứ trong ngôi đền này.

  Nét cổ kính toát lên sự nổi bật tại đền Meiji
  Thời gian thăm viếng dành cho các vị khách ghé thăm vào khoảng 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều, để kịp làm lễ nikkusai, cầu nguyện tới các vị thần.

  Trước khi tới sảnh chính làm lễ, các vị khách sẽ phải tẩy rửa bằng cách đổ nước vào tay theo Temizuya. Sau đó, để thực hiện nghi lễ chào chính thức, các vị khách phải ném đồng xu năm đô la vào hộp, cúi hai lần, vỗ tay hai lần rồi lại cúi đầu.

  [​IMG]

  Bên phải của ngôi đền, nhiều người bán các tấm bảng gỗ mà trên đó đã được viết sẵn các lời cầu nguyện ngồi cạnh đó. Ngôi đền chính chỉ chiếm một phần nhỏ trong quần thể di tích nằm rải rác trong rừng.
   

Chia sẻ trang này

Loading...