loading...

Chia sẻ Website về Đồ thờ bằng gỗ hàng đầu Tp Hà Nội

Thảo luận trong 'Tìm đại lý-đối tác' bắt đầu bởi dothotruongyen, 12 Tháng năm 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   12 Tháng năm 2018, 0 Trả lời, 324 Đọc
 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  Phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt đã được lưu truyền từ bao đời nay, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng quan tâm tới việc thờ cúng gia tiên.

  Những năm trước, khi mà kinh tế đất nước còn kém thì mọi người chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được chế tác, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, làng nghề thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời nhất về chế tác đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

  Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là các website Đồ thờ gỗ hàng đầu nước Việt Nam. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, quý khách hàng hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ gỗ đẹp nhé.
   

Chia sẻ trang này

Loading...