Chào đón 63 hành khách đầu tiên của Bangkok Airways đến đảo Phú Quốc

Thảo luận trong 'Du lịch Miền Nam' bắt đầu bởi phuquocxanh, 10 Tháng mười một 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   1 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   114/129 To Ngoc Van , Go Vap ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   10 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 451 Đọc
 1. phuquocxanh

  phuquocxanh Member

  Chiều 29/10, chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không Thái Lan – Bangkok Airways mang số hiệu PG991 chở 63 hành khách đã đáp xuống sân bay Phú Quốc (Kiên Giang). Đây là chuyến bay mở đầu cho kế hoạch hợp tác phát triển đôi bên đã đề ra trước đây.
  [​IMG]

  Hãng Bangkok Airways sử dụng loại máy bay ATR72 – 600, thời gian bay từ Bangkok tới Phú Quốc khoảng 1giờ 45 phút. Theo kế hoạch mỗi tuần sẽ có 4 chuyến bay vào các ngày thứ ba, năm, bảy và chủ nhật.

  [​IMG]

  Bangkok Airways hiện đã có code share (bay liên doanh) với 23 hãng hàng không quốc tế. Sự kiện này được xem như mở đầu cho chuỗi chuyến bay Quốc tế sắp tới đến Phú Quốc như: nối tuyến cho các chuyến bay đến từ Châu Âu (Air France KLM và British Airways) đến Phú Quốc.

  [​IMG]

  Được biết, ngày 1/11 tới, hãng hàng không TUI IK cũng mở đường bay charter từ Anh sang Phú Quốc. Tiếp đó, từ ngày 19/12 đến cuối tháng 4/2018, Hãng Neos của Italy cũng khai thác các chuyến bay charter từ Milan tới Phú Quốc và ngược lại vào thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.

  [​IMG]

  Theo thông tin từ lãnh đạo Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc, từ đầu năm đến nay nơi đây đã đón có gần 2,8 triệu du khách với doanh thu đạt gần 2.900 tỷ đồng. Bình quân, mỗi ngày sân bay nơi đây đón 40 chuyến hạ – cất cánh với khoảng 3.000 lượt khách.

  [​IMG]

  Đây có thể xem như một chuỗi tin vui cho hoạt động du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và của cả nước Việt Nam nói chung. Là một bước đệm để Phú Quốc tiến gần hơn nữa trong công cuộc quảng bá hình ảnh và hội nhập vào thị trường du lịch quốc tế.
   

Chia sẻ trang này

Loading...