CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Câu hỏi thường gặp về hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vintechvietnam, 12 Tháng năm 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Số 16 ngõ 108 Phố Nguyễn Lân Thanh Xuân Hà Nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   12 Tháng năm 2022, 0 Trả lời, 175 Đọc
 1. vintechvietnam

  vintechvietnam New Member

  Nếu bạn vẫn có câu hỏi về hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ khi cân nhắc chuyển đổi, hãy xem câu trả lời của chúng tôi cho những câu hỏi thường gặp này.

  1. Thoại qua IP (VoIP) là gì?
  VoIP là công nghệ cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi cũng như tin nhắn qua internet. Thay vì di chuyển qua dây đồng, tin nhắn thoại của bạn truyền qua web dưới dạng gói dữ liệu, cung cấp cho bạn một ứng dụng gọi điện và nhắn tin công việc mà bạn có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị.

  2. Hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ là gì?
  Hệ thống điện thoại Ip phone doanh nghiệp nhỏ là một giải pháp điện thoại đa đường dây giúp bạn quản lý các cuộc gọi đến và đi của doanh nghiệp.

  3. Làm cách nào để thiết lập hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ?
  Mặc dù các hệ thống tổng đài điện thoại giá rẻ doanh nghiệp nhỏ truyền thống (như điện thoại cố định) yêu cầu thiết lập vật lý và sự trợ giúp của các chuyên gia CNTT, bạn có thể thiết lập hệ thống VoIP ảo chỉ bằng cách đăng ký trực tuyến và mời các thành viên trong nhóm của bạn qua email. Nó chỉ mất một vài phút!

  4. Hệ thống PBX truyền thống so với các dịch vụ điện thoại dựa trên đám mây như thế nào?
  Các hệ thống PBX truyền thống kém linh hoạt hơn nhiều so với các dịch vụ điện thoại dựa trên đám mây. Vì hệ thống của bạn được kết nối với một vị trí thực, bạn không thể sử dụng điện thoại của mình bên ngoài văn phòng.

  5. Lợi ích của hệ thống điện thoại văn phòng dựa trên đám mây là gì?
  Các hệ thống tổng đài điện thoại văn phòng dựa trên đám mây cung cấp các tính năng gọi điện mạnh mẽ - bao gồm tích hợp ứng dụng dành cho doanh nghiệp chỉ có thể có kết nối internet - với mức giá thấp hơn nhiều so với điện thoại truyền thống. Ngoài ra, với việc nâng cấp dễ dàng và không cần thiết bị hoàn toàn mới, việc mở rộng quy mô doanh nghiệp nhỏ của bạn thật đơn giản.
   

Chia sẻ trang này

Loading...