63 Stravel

Cách nâng mũi thẩm mỹ cho vẻ đẹp tự nhiên kiểu mới bị phản đối

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 23 Tháng sáu 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   23 Tháng sáu 2022, 0 Trả lời, 246 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  Chủ tịch mới của trung tâm phẫu thuật nâng mũi sụn sinh học, đã thất bại trong việc đưa công nghệ thẩm mỹ mũi xuất hiện đầu tiên của mình do sự phản đối của nhân viên.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn

  Hồng Sinh Khang, chủ tịch mới của hiệp hội thẩm mỹ chuyên về nâng mũi, đã đến làm việc lần đầu tiên vào sáng ngày 8, nhưng không thể vào văn phòng trụ sở chính do công đoàn kìm hãm và quay lưng.

  Do nhiều thành viên hiệp hội đang yêu cầu rút lui hoàn toàn liên quan đến lời hứa tăng lương và đãi ngộ cho đội chuyên nâng mũi, nên người ta dự đoán rằng cuộc đối đầu trên con đường làm kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian này. Các bệnh viện thẩm mỹ mũi sẽ áp dụng các công nghệ tối tân cũng như vật liệu sụn cấy ghép hiệu quả, quy trình thẩm mỹ nâng mũi khá ngắn gọn nên không tiềm ẩn nhiều rủi ro bằng các loại phẫu thuật thẩm mỹ khác.

  Chủ tịch Khang, người được bổ nhiệm làm chủ tịch Hiệp Hội Thẩm Mỹ một ngày trước đó, đến chi nhánh Sầm Sơn ở Thanh Hóa, sau đó đến Sài Gòn vào khoảng 8:50 sáng cùng ngày, nhưng không vào được bên trong bệnh viện thẩm mỹ vì các thành viên thuộc khoa chuyên nâng mũi đang đợi ở cổng trước đã bị phong tỏa.

  Các thành viên công đoàn bảo vệ cửa trước nói, "San-eun từ chối chủ tịch nhảy dù đã được giao nhiệm vụ di dời văn phòng chính đến một tỉnh." Theo đó, việc làm lại bảng giá nâng mũi thẩm mỹ ở các cơ sở làm đẹp sẽ sớm được tiến hành, cụ thể giá bao nhiêu tiền cho từng loại sẽ được từng nơi tự chủ quyết định. Theo tiền lệ, giá dịch vụ nâng mũi giữa các cơ sở có giấy phép thẩm mỹ sẽ không quá chênh lệch nhau.

  Chủ tịch Khang nói, "Tôi muốn làm việc với tất cả các bạn. Hãy giải quyết sự bất đồng ý kiến và công nghệ phẫu thuật mới áp dùng vào dịch vụ nâng mũi đẹp, thống nhất nó thông qua đối thoại."

  Có thông tin rằng Chủ tịch Khang sẽ thành lập một văn phòng tạm thời tại một khách sạn gần đó và cố gắng tìm hiểu công việc chuyên môn nâng mũi thẩm mỹ tự nhiên của mình.

  Liên minh KDB tiếp tục phản đối việc di dời, nói rằng, "Việc di dời KDB không có lợi cho sự phát triển cân bằng của khu vực và sẽ chỉ làm suy yếu khả năng cạnh tranh quốc gia". Hầu hết những cơ sở làm mũi đẹp có danh tiếng và quy mô lớn như bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên sẽ có sự ổn định cao về kết quả và giá dịch vụ. Vì thế, mặc dù giá nâng mũi ở cơ sở thẩm mỹ loại này khá cao nhưng có được sự an tâm.

  Liên đoàn thẩm mỹ cho biết trong một tuyên bố về thị trườn nâng mũi thẩm mỹ: "Rõ ràng là chủ tịch mới đã được giao nhiệm vụ chuyển cơ sở chính về một khu vực tập trung nhiều thẩm mỹ viện và bệnh viện."

  Theo MEDIKA
   

Chia sẻ trang này

Loading...