63 Stravel

Cách chọn, sử dụng khẩu trang kháng khuẩn,chống bụi,bảo hộ

Thảo luận trong 'Tìm đại lý-đối tác' bắt đầu bởi heomap, 16 Tháng tư 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   11a hẻm 488 Cộng Hòa, Hồ Chí Minh, Việt Nam->Xem bản đồ
  3. Thông Tin:

   16 Tháng tư 2020, 0 Trả lời, 427 Đọc
 1. heomap

  heomap Member

  Cách chọn, sử dụng khẩu trang kháng khuẩn,chống bụi,bảo hộ
  [​IMG]

  Hiện nay dịch viêm phổi do virus corona bùng phát người tiêu dùng chú ý loại vải, xem thông tin nhà sản xuất, giấy tờ kiểm định chất lượng trước khi lựa chọn mua sản phẩm

  Hiện, khẩu trang y tế không đủ cầu, Khẩu trang 3D, khẩu trang chống bụi, khẩu trang kháng khuẩn, Khẩu trang kháng khuẩn 3D, khẩu trang diệt khuẩn, khẩu trang chống độc, khẩu trang bảo hộ là gợi ý cho người tiêu dùng.Việc đưa các chất kháng khuẩn lên vải thực hiện sau công đoạn tẩy trắng, nhuộm màu hoặc in hoa theo các cách khác nhau như: tráng phủ, ngấm ép hoặc phun... Theo phương pháp này, vải thành phẩm có khả năng diệt vi khuẩn sau một giờ tiếp xúc.

  Hiện, các chất kháng khuẩn sử dụng để sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam đa dạng, bao gồm chất kháng khuẩn tổng hợp, chất kháng khuẩn tự nhiên. Hầu hết chất kháng khuẩn tổng hợp sử dụng trên hàng dệt may đều là chất diệt khuẩn, có tính diệt khuẩn mạnh, có thể ứng dụng theo các phương pháp khác nhau trên từng loại xơ, sợi. Với người tiêu dùng, trước khi mua sản phẩm cần chú ý nhà cung cấp, nguyên liệu, khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, giấy tờ kiểm định về độ an toàn, thành phần vải, giấy tờ kiểm định về khả năng kháng khuẩn

  Ngày xưa, khẩu trang hoạt tính dường như chỉ dành cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp độc hại như in ấn, nhuộm, phun sơn, hóa chất, xăng dầu, …Nhưng giờ đây, khi nồng độ ô nhiễm trong không khí tăng cao và diễn biến bệnh dịch đang tăng dần. Người dân dần dần ý thức được giá trị của việc bảo vệ sức khỏe nên ngoài loại chống nắng, lọc bụi đường thông thường, ta còn biết tới khau trang chong bui,khẩu trang hoạt tính,khau trang khang khuan......Chất lượng của loại khẩu trang chống bụi,chống độc này (khẩu trang hoạt tính ) được đánh giá qua chất lượng của màng lọc. Màng lọc sợi Carbon (ACF – Active Carbon Fiber) sẽ mắc hơn màng lọc bằng vải tẩm bột Carbon (ACC – Active Carbon Cloth), độ khử độc cũng cao hơn. Ngoài ra chất lượng lớp vải lọc, số lượng màng lọc, số lượng lớp lọc sẽ quyết định giá cả và Chất Lượng lọc của khẩu trang hoạt tính.

  Đặc điểm nổi bật của khau trang bao ho,Khau trang diet khuan,khau trang y te, khau trang chong doc, thông minh:
  - Với thiết kế màng lưới 3D có công dụng kháng khuẩn và lọc bụi hiệu quả lên tới 99%.
  - Khẩu trang thông minh được sản xuất theo công nghệ cao,lớp màng mỏng có khả năng lọc bụi cao, ngăn ngừa sự xâm nhập của bụi bẩn và chất độc hại.
  - Sản phẩm Khẩu trang kháng khuẩn thông minh không chỉ bảo vệ sức khỏe. Nó còn là một món đồ PHỤ KIỆN THỜI TRANG được rất nhiều người ưa chuộng.
  - Tiết kiệm được chi phí mua khẩu trang, có thể tái sử dụng

  LIÊN HỆ
  Địa chỉ : 99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Email: info@ecommart.vn
  Hotline: 19001177
   

Chia sẻ trang này

Loading...