CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Cách chơi bắn cá online cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Tour du lịch -Địa điểm vui chơi giải trí Đà Nẵng' bắt đầu bởi ST666, 20 Tháng một 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Cửa Khẩu Mộc bài Campuchia - Venus Casino ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   20 Tháng một 2022, 0 Trả lời, 226 Đọc
 1. ST666

  ST666 New Member

  Một trò chơi được hợp pháp tại Việt Nam và có trên tất cả các khu vui chơi tại trung tâm thương mại. Trò chơi bắn cá ăn tiền đang trở thành một bộ môn giải trí được nhiều người tận dụng thời gian rảnh để chơi. Cách bắn cá ăn tiền rất dễ và ST666 là một trong số những người thành công khi có thể dễ dàng kiếm 500 - 1tr chỉ với một buổi chiều rảnh khoảng tầm 3 tiếng. Từ những kinh nghiệm của bản thân thì hôm nay xin phép được chia sẻ đến người chơi. Bên cạnh đó đây cũng có thể là tiền đề để người chơi phát triển thêm kỹ năng bắn cá của mình.

  Cách chơi game bắn cá
  Để chơi game bắn cá không hề khó khi bạn chỉ cần nạp tiền và chọn súng để bắn hạ những chú cá đang bơi trên màn hình. Nạp nhiều thì có nhiều đạn để bắn còn nạp ít chịu khó bắn chuẩn để tiết kiệm đạn. Khi bắn hạ được những chú cá thì người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Tiếp tục bắn thì tiền thưởng sẽ được quy đổi thành đạn. Cách bắn cá ăn xu quan trọng nhất vẫn là có thật nhiều đạn để người chơi đủ sức mạnh bắn gục những chú cá.

  Mục tiêu nhỏ đến lớn
  Trong trò chơi bắn cá ăn tiền có rất nhiều loại cá và người chơi cần phải biết được sự chịu đựng của chúng. Những chú cá to chắc chắn sẽ được thưởng nhiều nếu người chơi bắn được. Tuy nhiên không dễ để người chơi có thể bắn được những boss trong game bắn cá. Cách chơi bắn cá an toàn và hiệu quả nhất vẫn là tiêu diệt từ nhỏ đến lớn. Người chơi nên quan tâm đến nhưng chú cá nhỏ hơn là mục tiêu quá lớn. Tỷ lệ giết được cá nhỏ dễ hơn và người chơi có thể tích lũy được tiền thưởng nhằm đổi đạn.

  Bên cạnh đó bắn cá lớn giai đoạn đầu là phải pháp không tốt. Bởi những chú cá lớn có lượng máu nhiều hơn bình thường. Đặc biệt cá rất nhiều cá nhỏ bơi quanh khiếm đạn người chơi bắn vào cá lớn thường không tập trung đúng đối tượng. Tập trung bắn những cá nhỏ sẽ dễ hơn khi người chơi nhanh chóng tiêu diệt được với lượng đạn nhỏ.

  Người chơi nên sử dụng đạn loại nhỏ nhất để tiêu diệt cá nhỏ. Tránh sử dụng súng quá lớn để tiêu diệt cá nhỏ. Điều này sẽ khiến người chơi tốn tiền mà không thu lại được phần thưởng xứng đáng. Cách bắn cá ăn xu chỉ cần biết sử dụng súng đúng mục tiêu và đừng quá ham phần thưởng ngoại cỡ là người chơi đã nắm được 70% chiến thắng.

  Cách bắn cá ăn tiền yêu cầu phải nhanh
  Hồ chơi bắn cá khá rộng nhưng thực tế người chơi vẫn có những điểm mù. Những chú cá sẽ bất ngờ bơi từ các hướng khác nhau. Người chơi phải nhanh mắt để chọn được mục tiêu thích hợp. Cách chơi game bắn cá giành được nhiều chiến thắng chính là nhanh chọn được mục tiêu và bắn khi nó mới xuất hiện. Bởi để tiêu diệt được cá chắc chắn cần bắn đủ đặn mới hạ được. Nếu chú cá đang bơi giữa màn mà người chơi mới bắt đầu bắn nhiều khả năng sẽ không tiêu diệt được. Khi đó vừa khiến người chơi tốn đạn và đồng thời tốn thời gian tiêu diệt những mục tiêu khách.

  Cách bắn cá ăn tiền yêu cầu người chơi thao tác rất nhanh. Phải luôn giữ được bình tĩnh và chỉ tập trung một mục tiêu. Người chơi nên tránh phân tâm khi chưa thể tiêu diệt được mục tiêu này đã chuyển qua chỗ khác. Như vậy sẽ tốn rất nhiều công sức của người chơi cũng như hao hụt tiền của.

  Thay đổi súng bắn
  Khởi đầu trận đấu thì người chơi có thể chỉ dùng loại I. Tuy nhiên đi đến giai đoạn sau của màn bắn cá chắc chắn người chơi nên dùng súng loại II hoặc III. Bởi càng về sau thì những chú cá nhỏ xuất hiện các ít. Người chơi khi chơi lâu cũng muốn nhanh lên vốn thì cách tốt nhất là nâng cấp súng. Có rất nhiều loại súng để người chơi thay đổi giúp tăng nhanh tốc độ bắn và sát thương. Lưu ý khi người chơi bắt đầu bằng súng I thì sau đó lên dùng súng II rồi lên II. Không nên từ I nhảy lên III bởi điều đó chưa thực sự cần thiết.

  Cách bắn cá ăn xu sử dụng súng không đúng màn sẽ dễ dẫn đến lãng phí. Người chơi không thu lại được nhiều. Vì vậy cách tốt nhất vẫn nên là từ từ để thi đấu. Chỉ có như vậy người chơi mới lãi bền lâu được.

  Phối hợp tất cả đạn
  àn cá bơi cố định theo hàng. Lúc này người chơi cần vận dụng tối đa sát thương nhất lên đàn cá. Người chơi nên khởi đầu những màn đặc biệt bằng cách chỉnh súng bắn vào mép bàn. Đạn sau đó sẽ dội ngược lại và người chơi tiến hành bắn vào đàn cá đang di chuyển. Như vậy cả hai bên của đàn cá đều sẽ dính đạn giúp người chơi có thể tiêu diệt nhanh hơn. Đây là một cách chơi game bắn cá hiệu quả với những màn đặc biệt.

  Tận dụng sự đông đảo
  Chỉ khi khởi đầu người chơi mới cần bắn đơn lẻ những chú cá để tăng tỷ lệ chiến thắng. Còn đối với trường hợp đàn cá xuất hiện thì người chơi nên tận dụng ngay. Thay đổi súng và bắn vào đàn cá sẽ giúp người chơi tăng tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Đáng chú ý người chơi nên sử dụng đạn lưới. Bắn vào đàn cá thì người chơi nên bắn dưới 5 lượt đạn. Bởi bắn vào đàn cá đồng nghĩa với việc đạn sẽ được chia nhỏ ra từng đối tượng. Vì vậy người chơi chỉ nên bắn số lượng ít nhằm có được lợi trước. Tránh tập trung quá nhiều vào đàn cá vì khởi đầu có thể người chơi sẽ có lợi nhưng sau đó chắc chắn sẽ rất tốn.

  Đạt mục tiêu cao hơn
  Đến cuối trận thì người chơi có thể bắt đầu tập trung bắn những con cá lớn. Giai đoạn cuối cùng của bắn cá chính là thời khắc quan trọng nhất. Sau khi đã tích đủ đạn thì người chơi có thể thay đổi mục tiêu từ cá nhỏ sang cá lớn. Cách bắn cá ăn tiền cuối trận yêu cầu người chơi phải sử dụng súng loại lớn. Bên cạnh đó người chơi cũng cần có vốn lớn để bắn được lâu hơn. Số lượng vốn được người chơi tích lũy từ những mà chơi trước.

  Lời kết
  Để tìm được sân chơi bắn cá hiện tại không khó. Tại các trung tâm thương mại lớn như Big C, Aeon đều có khu vui chơi nên chắc chắn sẽ có bàn bắn cá. Cách bắn cá ăn tiền được ST666 lọc ra từ những kinh nghiệm thi đấu trước đây. Người chơi chắc chắn sẽ chiến thắng nếu áp dụng.
   

Chia sẻ trang này

Loading...