63 Stravel

Bitcoin và một số đồng tiền ảo hàng đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi khuongtienao, 8 Tháng sáu 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Hà Nội
  2. Chuyên mục:

   Tìm đối tác
  3. Tình trạng:

   Cần tìm
  1. Giá bán :

   10,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Thanh khê - đà nẵng ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   8 Tháng sáu 2021, 0 Trả lời, 322 Đọc
 1. khuongtienao

  khuongtienao Member

  Bitcoin là một dạng tiền ảo khá nhiều trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giảng giải tới các bạn kĩ hơn đồng tiền ảo Bitcoin là gì? Làm sao để kiếm được đồng Bitcoin.
  1Bitcoin là gì?
  Bitcoin là một pi network lên sàn được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở.

  [​IMG]

  bạn có thể xem thêm: sàn tiền ảo nào uy tín

  Bitcoin được phát hành năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakamoto. Đồng tiền ảo này có thể được thảo luận trực tiếp bằng trang bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tín dụng trung gian nào.

  Với các đặc tính quan yếu như ẩn danh, đàm phán ko cần lệ phí, càng ngày, nó càng được phổ quát người tin tưởng và ưng ý.

  haiLàm sao để tậu được Bitcoin?
  Bitcoin có độ bảo mật cao, xuất hiện và được phân chia hoàn toàn tự động dựa trên các thuật toán và ai cũng có thể sở hữu thông qua việc giải mã các phương trình toán học và đưa ra đáp án, hay còn gọi là "đào".

  [​IMG]

  bạn có thể xem thêm: sàn binance lừa đảo

  Dàn máy tính cho công nghệ này phải có cấu hình khôn cùng mạnh với các phần mềm máy tính chuyên cho đào Bitcoin được người dùng cài đặt. Sau ấy, các bạn phải đăng ký tài khoản để tham gia mạng lưới Bitcoin. Sau ấy bạn cho phần mềm cấu hình vừa được cài đặt chạy thì thời kỳ đào Bitcoin sẽ tự động diễn ra.

  Việc đào Bitcon được thực hiện bởi những áp dụng cài đặt trên máy tính nên bất cứ người nào cũng có thể tham gia được. Tuy thế, Bitcoin đích thực rất phức tạp, nhất là về mặt phương pháp cũng như những thuật toán được đề ra nên các bạn phải cân đề cập kĩ trước khi tham dự đầu cơ đào.

  3Có tổng bao lăm Bitcoin?
  Khác với những đồng coin còn lại, bitcoin bị giới hạn về số lượng khai thác. Dù muốn hay ko, người ta tổng cùng chỉ có thể đào được 21 triệu bitcoin. Càng về sau, chừng độ khai thác bitcoin càng khó hơn.

  [​IMG]  Theo tính toán, Bitcoin sẽ vẫn còn đủ để đào đến năm 2040. Sau thời khắc ấy, nó có thể tiếp tục được cho ra theo hình thức hiện tại hoặc dưới dạng phiên bản mới. Trị giá của tiền ảo Bitcoin dựa trên sự tin tưởng của mọi người vào nó làm mướn cụ thanh toán. Khi có càng rộng rãi người chấp nhận, trị giá của Bitcoin càng tăng lên.

  4Bitcoin được dùng ở đâu?
  Hiện tại ở Việt Nam, Bitcoin vẫn chưa được xem là tiền tệ cũng như chơi được xem như hàng hoá, chưa được pháp luật bảo vệ, bạn chỉ có thể mua, bán đồng tiền ảo này với mục tiêu đầu cơ. Bạn chẳng thể sử dụng Bitcoin để tìm hàng hay trả tiền cho bất kỳ nhà cung cấp nào ở Việt Nam.

  tuy thế, người sở hữu Bitcoin có thể mua tên miền, máy chủ bằng đổng tiền ảo này hoặc gửi tiền ảo này cho người thân tại nước ngoài (ví dụ Mỹ).

  [​IMG]

  Bitcoin ko được phép thanh toán tại Việt Nam, nhưng được phép dùng Bitcoin để sắm hàng tại nước ngoài và gửi về Việt Nam. Có rất nhiều nơi ở nước ngoài ưng ý Bitcoin làm dụng cụ trả tiền như OverStock, Dish, CheapAir, Gyft,…

  Xem ngay bài viết này để hiểu thêm về forex: app đào tiền ảo
   

Chia sẻ trang này

Loading...