Bệnh Viện K Lắp Đặt Hệ Thống Chuông Gọi Y Tá Không Dây

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi chuonggoiphucvu, 5 Tháng tám 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Hà Nội
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   10,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   44 Lê Thanh Nghị, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 100000, Việt Nam, hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   5 Tháng tám 2020, 0 Trả lời, 208 Đọc
 1. Trên toàn quốc thì hiện nay, từ các bệnh viện lớn, đến nhỏ các bệnh viện uy tín đều cần trang bị bộ chuông gọi y tá, ưu điểm là sẽ chăm sóc người bệnh được tốt nhất, bạn đã biết về thiết bị này, tham khảo qua bài viết sau đây nhé. Minh Thành đã lắp đặt thiết bị này cho bệnh viện K.  Chuông gọi y tá là một thiết bị quan trọng và cần thiết tại các bệnh viện, được lắp đặt và ứng dụng trong trường hợp bệnh nhân hay bác sỹ ở trong phòng phẫu thuật cần gọi y tá tới để hỗ trợ.

  Đây là thiết bị công nghệ hiện đại và dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn nút gọi là đã có thể kết nối được bệnh nhân và bác sỹ. Thiết bị này thường được lắp đặt tại phòng điều trị nội trú, hành lang hay nhà vệ sinh giúp nâng cao chất lượng phục vụ và hỗ trợ kịp thời khi bệnh nhân cần.

  Giới thiệu về bệnh viện K
  Bệnh viện K trung ương hay chính là bệnh viện ung bướu trung ương được thành lập vào năm 1969 và có 3 cơ sở tại Hà Nội. Cụ thể địa chỉ bệnh viện K:

  • CS1: 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • CS2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
  • CS3: 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.


  [​IMG]

  Với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, đây chính là bệnh viện hàng đầu tại khu vực miền Bắc trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị ung thư.

  Nên lắp đặt chuông gọi y tá nào cho bệnh viện K
  Tại bất kỳ bệnh viện nào thì yêu cầu về tính chuyên nghiệp, khẩn trương, chính xác cũng luôn phải được đảm bảo hàng đầu. Đặc biệt là với bệnh viện K, khi bệnh nhân đều là những người có thể trạng yếu ớt cần được trợ giúp bất cứ lúc nào.

  [​IMG]
  Nút chuông gọi y tá DT-200

  Và hệ thống chuông gọi chính là phương pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa tăng năng suất hiệu quả cho công việc của đội ngũ y tá. Đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp sẽ tránh được các rủi ro và diễn biến xấu bởi thời gian đối với bệnh nhân là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

  [​IMG]
  Thiết bị bảng hiển thị số kết nối với nút chuông

  PHÂN LOẠI CHUÔNG GỌI Y TÁ
  • Chuông gọi y tá không dây và có dây: hiện nay có tới 90% bệnh viện cả nước đều chuyển sang sử dụng thiết bị không dây. Bởi kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tiết kiệm chi phí và có tính di động cao hơn.
  • Chuông gọi y tá bằng tay và bằng chân: chuông gọi bằng tay thường được lắp đặt tại phòng bệnh, phòng bác sỹ, phòng vệ sinh,… Còn chuông gọi bằng chân thường được lắp trong phòng phẫu thuật khi bác sỹ cần hỗ trợ mà không thể sử dụng tay hay rời vị trí trong lúc phẫu thuật.
  Một số loại chuông gọi y tá được các bệnh viện sử dụng phổ biến
  Hiện nay tại các bệnh viện thường sử dụng chủ yếu chuông báo không dây là MT600-1 cho bệnh nhân và màn hình hiển thị LM-D302NF cho y tá.

  Với MT600-1 ưu điểm của nó là nhỏ, nhẹ với 1 nút bấm, dễ sử dụng và có khả năng chống nước tốt. Nút chuông này được đặt tại đầu giường bệnh.

  [​IMG]
  Nút chuông gọi MT600-1  Còn với LM-D302NF, nó có khả năng hiển thị cùng lúc 3 số chuông gọi và cho phép hiển thị 3 chữ số, âm báo rõ ràng, được đặt ở phòng trực của y tá giúp y tá nhận biết nhanh chóng và đến hỗ trợ kịp thời.

  [​IMG]

  Màn hình hiển thị LM-D302NF

  Khi bệnh nhân hay người chăm sóc nhấn nút gọi ở thiết bị MT600-1 thì màn hình hiển thị tại thiết bị LM-D302NF sẽ hiển thị thông tin số giường đang gọi trợ giúp. Nhờ đó các y tá có thể đến hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó mà hình hiển thị của LM-D302NF cũng hiển thị các thông tin để các y tá tiện theo dõi, hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân.

  Ngoài ra các bệnh viện cũng có thể sử dụng nút chuông gọi WS-100 với 1 nút bấm chuyển mạch nên khi bệnh nhân nằm vẫn có thể nhấn gọi được y tá. Còn màn hình hiển thị có thể sử dụng màn hình NE-205 hiển thị cùng lúc 5 cuộc gọi và cho phép hiển thị 2 chữ số.

  [​IMG]

  Chuông gọi y tá WS-300  [​IMG]

  Màn hình hiển thị NE-205  Ưu điểm của khi lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá

  Hệ thống chuông gọi y tá giúp nâng cao chất lượng phục vụ mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho bệnh nhân, tránh được sự chậm trễ và hỗ trợ kịp thời của y bác sỹ.

  Bên cạnh đó hệ thống cũng giúp đội ngũ y bác sỹ chăm sóc và theo dõi bệnh nhân tốt hơn mà không cần thường xuyên tới kiểm tra từng phòng bệnh. Từ đó giảm thiểu được chi phí nhân sự trong công tác túc trực tại phòng bệnh.

  Hơn nữa, bệnh viện K là nơi tiếp đón nhiều bệnh nhân, mọi người luôn cần có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi nên với hệ thống chuông báo này sẽ hạn chế được tiếng gọi to khi chạy đến phòng trực của y tá.

  Đặc biệt, trong các trường hợp khẩn cấp, thiết bị sẽ giúp các y bác sỹ phát hiện và hỗ trợ kịp thời, hỗ trợ bệnh nhân không phải chịu đau lâu, giảm những rủi ro và tình trạng xấu bởi thời gian của bệnh nhân là rất quan trọng.

  • Lời kết
  Tại các bệnh viện uy tín và chất lượng hiện nay hầu hết đều đã lắp đặt hệ thống chuông báo y tá vừa giúp bệnh nhân an tâm, tin tưởng vừa tăng tính hiện đại và chuyên nghiệp cho bệnh viện. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và lắp đặt chuông gọi y tá với mức giá hợp lý nhất!
  Nguồn : https://chuonggoi.net/benh-vien-k/
   

Chia sẻ trang này

Loading...