63 Stravel

[Bật mí] Nốt ruồi lệ nằm ở đâu? Ý nghĩa tướng số đối với Nam, Nữ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm-làm đẹp' bắt đầu bởi vienthammydiva, 21 Tháng mười một 2023.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Số 9 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   21 Tháng mười một 2023, 0 Trả lời, 177 Đọc
 1. Nốt ruồi hứng lệ nằm ở dưới mi mắt và ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đặc biệt về tướng số. Vậy nốt ruồi hứng lệ có ý nghĩa tốt hay xấu, nam và nữ giống hay khác nhau. Tất tần tật sẽ được Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp qua bài viết bên dưới. Hãy theo dõi ngay nhé!

  1. Nốt ruồi lệ là gì?
  Nốt ruồi lệ còn được gọi là nốt ruồi hứng lệ hoặc lệ đường. Vị trí nốt ruồi này thường nằm gần mắt, ví dụ như: dưới khóe mắt, bọng mắt, mí mắt hoặc ở khóe mắt. Trong nhân tướng học, vị trí gần mắt tượng trưng cho cung tử đức. Đây là điềm báo có ảnh hưởng khá lớn đến đường tình duyên, gia đạo và cả đường con cái sau này.

  Đa phần những người sở hữu nốt rồi lệ thường đường tình duyên trắc trở, tâm hồn đa sầu đa cảm nên khổ vì tình. Tuy nhiên còn tùy thuộc và màu sắc nốt ruồi và giới tính mà ý nghĩa nó cũng khác nhau.

  2. Nốt ruồi hứng lệ nằm ở đâu?
  Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí dưới mi mắt còn được gọi là nốt ruồi hứng lệ, nốt ruồi lệ đường,… Thường có màu đen, nâu với kích thước nhỏ, lồi hoặc ẩn dưới da và đại diện cho cung tử tức.

  Theo các nhà phong thủy, người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường có cuộc sống cơ cực, không mấy hạnh phúc. Không chỉ đường tình duyên gặp nhiều khó khăn mà cuộc sống, công việc cũng không được như ý muốn. Đặc biệt những người này còn rất dễ xúc động, mau nước mắt.

  Một số truyền thuyết còn kể lại rằng người có nốt ruồi hứng lệ là do kiếp trước đã quá đau lòng bởi sự ra đi của người yêu, chết ngay trong vòng tay của mình nên nước mắt rơi xuống ngay vị trí dưới mi mắt. Sau khi chuyển kiếp, giọt nước mắt ở vị trí này trở thành nốt ruồi như một minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu.
  [​IMG]
  Nốt ruồi hứng lệ nằm ở vị trí dưới mi mắt
  3. Truyền thuyết về nốt ruồi lệ đường
  Theo truyền thuyết, nốt ruồi lệ bắt nguồn từ câu chuyện tình yêu sâu đậm của đôi trai tài gái sắc. Cô gái không may yểu mệnh ra đi sớm, chàng trai vì quá đau thương mà nguyện chết cùng người mình yêu. Khi ôm cô vào lòng, giọt nước mắt của chàng trai đã rơi ngay vào vị trí mi mắt dưới. Khi chuyển hóa kiếp sau, tại vị trí giọt nước mắt đã hóa thành nốt ruồi như minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu.

  Xét trong nhân tướng học, nốt ruồi này tượng trưng cho đường hôn nhân gặp nhiều trắc trở, lận đận. Không chỉ vậy, cuộc sống cũng khá gian truân, công việc bấp bênh không ổn định. Về phương diện tích cách họ là người nhạy cảm, dễ mau nước mắt.
  [​IMG]
  Truyền thuyết về nốt ruồi lệ đường
  4. Nốt ruồi lệ là tốt hay xấu?
  Trong nhân tướng học, nốt ruồi lệ mang ý nghĩa xấu. Vì nốt ruồi này nằm ở cung tử đức nên có ảnh hưởng nhiều đến đời sống gia đình, tình cảm. Thông thường, với những người sở hữu nốt ruồi này sẽ khó có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, thường xuyên gặp buồn phiền trong chuyện tình cảm.
  Ngoài ra, người có nốt ruồi lệ cũng bị nhiều người ganh ghét, đố kỵ, bị vận xui đeo đuổi, gặp nhiều bất lợi trong công việc.
  >>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: https://vienthammydiva.vn/not-ruoi-hung-le/
   

Chia sẻ trang này

Loading...