loading...

Bao Lâu Thì Nhận Được Kết Quả Làm Visa Hàn Quốc ?

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi invalid@example.com, 28 Tháng tám 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   28 Tháng tám 2018, 0 Trả lời, 266 Đọc
 1. Trước khi tìm hiểu về việc làm visa Hàn Quốc mất bao lâu thì hãy xem mình có thuộc diện không được xét visa không ? Nếu có thì bạn có thể bắt đầu các thủ tục để làm visa đi Hàn Quốc.

  Thời gian xử lí visa là bao nhiêu ngày?

  Thường visa đi Hàn Quốc có rất nhiều loại cũng như đối với tất cả loại visa thời gian để làm visa Hàn Quốc mất khoảng 8 ngày nếu như hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc của bạn không gặp bất cứ vấn đề gì. Nếu trường hợp thiếu giấy tờ, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thêm những loại giấy tờ còn thiếu. Lúc đó thời gian xin visa Hàn Quốc có thể kéo dài thêm 1-2 ngày.

  [​IMG]
  Đối với tất cả loại visa thời gian để làm visa Hàn Quốc mất khoảng 8 ngày


  Có khi nào bạn phải đợi xét duyệt visa lâu hơn không?
  Bạn sẽ phải đợi lâu hơn nếu bạn cần bổ sung giấy tờ còn thiếu hoặc vào thời gian cao điểm du lịch trong năm. Thời gian cao điểm du lịch trong năm thường trong khoảng tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11. Vào giai đoạn này, các đương đơn sẽ phải trực tiếp đến đăng ký đặt lịch hẹn tại Phòng Lãnh sự, sau khi có lịch hẹn cụ thể đương đơn sẽ quay lại nộp hồ sơ vào đúng thời điểm đã được hẹn trước đó.


  [​IMG]
  Bạn sẽ phải đợi lâu hơn nếu bạn cần bổ sung giấy tờ còn thiếu


  Nếu thiếu giấy tờ và phải bổ sung thì sau khi bổ sung giấy tờ thì bao lâu mới có kết quả?
  Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học).


  [​IMG]
  Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói đảm bảo tỉ lệ đậu cực cao


  Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin khác liên quan đến Thời gian làm visa Hàn Quốc bao lâu thì hãy đến trực tiếp Visa Tận Tâm hoặc liên hệ theo số hotline 0983.1315.28 để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ 24/7 .
   

Chia sẻ trang này

Loading...