63 Stravel

Báo giá Đồng hồ đo lưu lượng nước, khí gas, chất lỏng dạng hơi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenvuong2019, 11 Tháng bảy 2024.

  1. Tỉnh thành:

   Tỉnh thành khác
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   11 Tháng bảy 2024, 0 Trả lời, 149 Đọc
 1. Để tìm hiểu về đồng hồ đo lưu lượng nước hoạt động như thế nào chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước. Ngoài ra chúng ta cần tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm, kiểu hoạt động và cách thức đo từ đó mới biết được đồng hồ đo lưu lượng nước hoạt động như thế nào.

  Có lẽ không ít kỹ sư chuyên ngành cơ điện vẫn còn phân vân đồng hồ đo lưu lượng nước hoạt động ra sao ngay cả khi họ đang triển khai một dự án chuyên về hệ thống cấp thoát nước, vậy chúng ta cùng chia sẻ để tìm hiểu nguyên lý hoạt động của Đồng hồ đo lưu lượng nước.

  Được cấu tạo từ hai bộ phận chính đó là thân đồng hồ và ruột đồng hồ. Trong đó phần thân được làm từ nhiều loại vật liệu như gang, nhựa, đồng và inox tùy theo mục đích sử dụng mà có thân làm bằng chất liệu khác nhau để có thể chịu được các loại chất lỏng đo đạc. Phần thân có thể làm theo hai dạng là bắt bích và bắt ren để lắp đặt đồng hồ vào đường ống tùy theo đường ống lớn nhỏ mà chúng ta có các thân đồng hồ phù hợp với kiểu kết nối riêng, đường kính có thể chạy từ DN1/4” tới 72”.

  Ruột đồng hồ là phần quan trọng nhất của Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước và đây cũng là phần chính của toàn bộ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Đồng Hồ Đo Lưu Lượng khí gas chất lỏng dạng hơi mà chúng ta đang sử dụng . Được cấu tạo chính là nhựa chịu nhiệt abs chia làm hai phần chính là phần cánh quạt truyền động và phần bộ đếm số bằng hệ thống bánh răng truyền động liên tục theo số lượng chuẩn.

  1. Nguyên Lý Hoạt Động Của Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước

  Khi mà dòng lưu lượng nước đi qua đồng hồ đo lưu lượng nước thì lực đẩy của dòng chảy sẽ tác động vào cánh quạt nằm trong phần thân đồng hồ làm cho nó quay liên tục theo hướng vuông góc với dòng chảy từ chuyển động này nó sẽ có một tác động khác theo trục từ thẳng đứng lên phần trên bộ đếm số được cách biệt hoàn toàn với dòng nước và cánh quạt bên dưới và liên kết với nhau bằng lực từ trường nam châm. Từ đây chuyển động quay của cánh quạt được biến thành chuyển động bánh răng thông qua tác động trục quay từ trường thẳng đứng làm hoạt động toàn bộ hệ thống bánh răng của bộ đếm số và khi hoạt động này diễn ra liên tục các tuabin số được kết nối với hệ thống bánh răng sẽ được kích hoạt khi nó đạt đến số vòng định trước và nhảy số hiển thị trên màn hình hiển thị số. Khi dòng nước liên tục chảy qua thì hệ thống trên vẫ hoạt động liên tục và đều đặn để làm quay các số hiển thị từ đó chúng ta có được lưu lượng nước chảy qua đồng hồ cũng như đường ống.

  Từ bài viết này mọi người sẽ có một cái nhìn tổng quát về đồng hồ đo lưu lượng nước hoạt động như thế nào, và cũng để đơn giản hơn mọi người có thể kiểm tra chính đồng hồ đo nước tại nhà mình xem nó hoạt động như thế nào. PGTech là nhà phân phối các loại đồng hồ đo lưu lượng, Thiết bị đo lưu lượng dạng cơĐồng hồ đo lưu lượng dạng điện từ, Đồng hồ đo lưu lượng dạng siêu âm…của các thương hiệu nổi tiếng Thế Giới. Ngoài Đồng hồ đo lưu lượng, chúng tôi còn có các loại Đồng hồ đo áp suất (áp lực), Đồng hồ đo nhiệt độ và nhiệt loại thiết bị đo chuyên dụng khác. Bên cạnh đó thì PGTech còn phân phối đủ các loại sản phẩm cơ điện cho ngành HVAC. Để có thêm thông tin hãy ghé thăm website của chúng tôi:

  PGTECH COMPANY LIMITED

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail:info@pgtech.com.vn
  Website: www.pgtech.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...