63 Stravel

Báo giá Đồng hồ đo áp suất xuất sứ Châu Âu thương hiệu PA Đức

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenvuong2019, 11 Tháng bảy 2024.

  1. Tỉnh thành:

   Tỉnh thành khác
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   11 Tháng bảy 2024, 0 Trả lời, 143 Đọc
 1. PGTech là nhà phân phối và cung cấp nhiều loại, Đồng hồ đo áp suất xuất xứ Châu Âu, Châu Á và Mỹ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng loại đồng hồ cơ, điện tử và kết hợp. Để quý khách hàng rõ hơn, PGTech xin giới thiệu tổng quát về Dòng đồng hồ đo áp suất để quý vị nắm rõ.

  Đồng hồ đo áp suất có nhiều loại đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng, nhưng nhiều người vẫn không rõ có các loại đồng hồ đo áp suất nào? và cách lựa chọn ra sao?, nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về sản

  1. Kiến thức cơ bản về đồng hồ đo áp suất

  Đồng hồ đo áp suất có nhiều loại đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng, nhưng nhiều người vẫn không rõ có các loại đồng hồ đo áp suất nào và làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình và mục đích sử dụng của các bạn, cách lựa chọn ra sao? Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các lọa đồng hồ đo, đặc biệt là Đồng hồ đo áp suất, PGTech xin chia sẻ chút thông tin cơ bản về đồng hồ đo áp suất để các bạn hãy tham khảo nhé.

  Vật liệu của đồng hồ đo áp suất:

  Tùy vào môi trường làm việc mà vật liệu thiết bị khác nhau. Có nhiều loại như sau:

  · Vỏ inox 316, chân ren inox 316 (nguyên khối, các mối hàn kín).

  · Vỏ inox 304, chân ren inox 304.

  · Vỏ inox 304, chân ren vật liệu đồng thau (Cu-Alloy).

  · Vỏ thép sơn đen (sơn tĩnh điện hoặc thường), chân ren bằng đồng thau.

  · Vỏ nhựa với chân ren bằng đồng thau.

  Các môi trường làm việc khắc nghiệt, các loại chất lưu ăn mòn như: dung môi axit – bazo, nước muối – biển… phải sử dụng đồng hồ áp suất bằng inox nguyên khối, nếu sử dụng thép rất dễ bị thủng vỏ và gây hư hỏng.

  Đường kính mặt đồng hồ áp suất:

  Một số kích cỡ tiêu chuẩn như sau: 6″=150mm, 4″=100mm, 2.5″=63mm, 2″=50mm…

  Với các máy móc có vị trí quan sát cao và xa nên chọn loại có đường kính mặt lớn để có thể quan sát chính xác các giá trị đo.

  Kích cỡ chân ren:

  Các thông số chân ren như sau: 1/2″=21mm, 3/8″=17mm, 1/4″=13mm, 1/8″=9mm… Trong đó có 2 kiểu ren cơ bản là NPT và BSP.

  2. Các loại đồng hồ đo áp suất cơ bản:

  A. Đồng hồ đo áp suất có dầu

  Đối với các môi trường rung lắc thì chắc chắn một điều là chúng ta không thể dùng loại đồng hồ đo áp suất cơ học bình thường bởi nó sẽ làm cho đồng hồ rung liên tục, việc đó làm cho độ chính xác của nó thấp đi, độ bền sản phẩm không cao gây ảnh hưởng đến công việc.

  Ở những môi trường có sự va đập rung lắc chúng ta cần sử dụng Đồng hồ đo áp suất có dầu loại đồng hồ đo áp suất có dầu có thể dùng để đo áp suất cao, trong các ngành hóa chất, nhà máy lọc dầu, hóa chất năng lượng, nơi có sự va đập và rung lắc xảy ra...

  B. Đồng hồ đo áp suất không dầu

  Là loại đồng hồ cơ học bình thường, nó được dùng để đo áp suất khí, nước, chân không, áp suất cao,...nơi có sự ăn mòn và những nơi bình thường và được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy lọc nước, hóa chất, thủy điện, thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học,...

  Dòng sản phẩm này thường có 2 kiểu kết nối chính là kiểu kết nối chân đứng và kiểu kết nối chân sau.

  C. Đồng hồ đo áp suất màng

  Là dòng đồng hồ được cấu tạo có một lớp màng ngăn ở giữa ống bourdon nhằm ngăn các tạp chất bám vào ống dẫn khí và làm nghẹt ống dẫn khí. Nó được sử dụng trong các nhà máy đồ uống, thủy điện, hóa chất... những nơi có nguồn nước dầu, nước có tạp chất.

  Cách lựa chọn đồng hồ đo áp suất phù hợp:

  Mỗi loại đồng hồ đo áp suất đều có những đặc thù riêng do vậy tùy vào ứng dụng cụ thể của người sử dụng mà chọn dòng sản phẩm thích hợp. Khi mua đồng hồ đo áp suất bạn cần quan tâm đến một số thông số như: Phạm vi thang đo, Chất liệu đồng hồ, Độ chính xác, Đường kính mặt đồng hồ, Kiểu kết nối, và loại đồng hồ (có dầu, không dầu, hay màng?

  Ngoài các yêu tố trên, các bạn cần quan tâm tới đơn vị đo:

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ áp suất với rất nhiều đơn vị đo khác nhau như: kg/cm2, bar, mbar, psi, Pa, MPa, KPa, Ton…vv

  do đó phải nắm được tỷ lệ quy đổi tương đương giữa chúng mới lựa được loại tương ứng phù hợp. Vì tính chất và môi trường làm việc không giống nhau ở nhiều nhà máy, các dây chuyền được nhập từ nhiều nơi như Châu Âu, Châu Mỹ hoặc châu Á nên cách sử dụng đơn vị đo áp suất cũng không giống nhau, phương Tây thường sử dụng bar, psi; còn châu Á thường dùng kg/cm2 hoặc MPa… nếu còn vấn đề gì thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ, bộ phận kinh doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách khi có yêu cầu.

  Ngoài đồng hồ đo áp suất, PGTech còn phân phối các loại Đồng hồ đo nhiệt độ, Đồng hồ đo lưu lượng,Đồng hồ đo mức (Thiết bị đo mức). Chúng tôi cũng là nhà phân phối các sản phẩm Van Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về kỹ thuật và chi tiết về sản phẩm

  PGTECH COMPANY LIMITED

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn
  Website: www.pgtech.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...