63 Stravel

Bán các loại thùng rác nhựa tốt trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Honghanhtinhxanh, 28 Tháng tám 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Kinh Nghiệm
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   100,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   28 Tháng tám 2019, 0 Trả lời, 455 Đọc
 1. Trong các loại thùng rác hiện nay thì sản phẩm thùng rác nhựa là một trong những loại thùng rác mà nhu cầu sử dụng rất lớn. Sản phẩm thùng rác nhựa được công ty cung cấp là hàng nhập khẩu mang thương hiệu được bảo hành 12 tháng.
  Thùng rác sản phẩm được sử dụng rỗng rải và phổ biến nhất hiện nay vì có nhiều mẫu mã và chủng loại đáp ưng đầy đủ nhất cho mọi nhu cầu bảo vệ môi trường giúp cho cuộc sống văn minh lịch sử hơn.

  Sản phẩm thùng rác nhựa được làm từ chất 2 loại nhựa tốt nhất hiện nay là nhựa HDPE, nhựa Composite:
  Thùng rác HDPE: Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa HDPE có khả năng chống bị ăn mòn của hóa chất, có độ dẻo dai, có sự đàn hồi tốt. Sản phẩm được nhiều bệnh viện, trung tâm y tế lựa chọn hay các nhà máy hóa chất sử dụng để đựng và chứa rác.
  Sản phẩm thùng rác HDPE sử dụng phổ biến hiện nay:
  - Thùng rác HDPE 120 lít
  - Thùng rác HDPE 240 lít
  - Thùng rác HDPE 660 lít
  [​IMG]

  Thùng rác composite: Thùng rác đựng đánh giá là có độ bền tốt nhất trong các loại thùng rác nhựa hiện nay. Với thiết kế được làm từ chất liệu nhựa composite kết hợp với cốt sởi thủy tinh có độ bền cao, chắc chắn chống cháy nổ... Sản phẩm được nhiều nhà máy sử dụng hoặc các nơi công cộng sử dụng vì độ chắc chăn cao.
  Sản phẩm thùng rác Composite sử dụng phổ biến hiện nay:
  - Thùng rác Composte 120 lít
  - Thùng rác Composite 240 lít
  - Thùng rác Composite 660 lít
  Trên đây là một số thông tin cơ bạn về những loại sản phẩm thùng rác được công ty cung cấp, nếu có nhu cầu thêm về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ với bộ phận bán hàng để được cung cấp nhiều thông tin chi tiết khác.
  Công ty với hơn 10 năm chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh môi trường chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Sản phẩm thùng rác được công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng.
   

Chia sẻ trang này

Loading...