Ái ngại khi chị em hồn nhiên mặc "thoáng" xuống phố

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi boss_sgu, 11 Tháng tám 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   91 hoàng bật đạt, quận tân bình ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   11 Tháng tám 2018, 0 Trả lời, 505 Đọc
 1. boss_sgu

  boss_sgu Member

  Mùa hè, ngoài cái nắng nóng như thiêu đốt thì còn có một thứ “đặc sản” nữa, đó là 1001 kiểu ăn mặc thoáng mát tới nhức mắt của chị em!

  Coi liền ngay Áo Thun Đồng Phục bao hàng chất lượng và uy tín !!!

  Vẫn biết mùa hè là phải mặc ngắn, hở chút da thịt mới đẹp nhưng hở tới nỗi nhìn chẳng khác nào…cởi trần thì có lẽ chị em nên xem lại gu thời trang của mình.

  Váy áo hở lưng hay xuyên thấu khoe trọn tấm lưng nuột nà không xấu, nhưng cũng rất dễ trở nên phản cảm khi người mặc không ý thức được đâu là nơi nên mặc, đâu là nơi tuyệt đối không được mặc.

  Ngoài ra, rất nhiều chị em dù thừa biết đã là trang phục hở thì cần chọn nội y cho thật tinh tế, ưu tiên những loại không mút, không gọng, không dây nhưng vẫn hồn nhiên “bê” nguyên xi tất cả những gì mình có trong tủ nội y để mang cùng váy áo hở lưng, quyết cho tất cả bàn dân thiên hạ được chiêm ngưỡng cả những thứ lẽ ra nên giấu tiệt.


  Mê áo hở lưng nhưng cô gái này quên sắm nội y tương thích nên thành ra không những không đẹp, mà còn vô cùng phản cảm!Từ khi nào mà áo yếm – thứ đồ lót của phụ nữ thời xưa trở thành mốt thời trang ra phố của các cô gái trẻ?Nếu không nhìn kỹ, rất nhiều người sẽ nghĩ cô gái này đang cởi trần vì độ che phủ của chiếc áo thật quá khiêm tốn.

  Vì không biết chọn nội y thế nào chop hợp với váy hở bạo nên cô ấy quên luôn cả việc mặc áo lót chăng?Ngồi quán xá vỉa hè, trước mặt bao nhiêu người mà ăn vận không kiêng dè thế này e có chút mạo hiểm cho cả người mặc lẫn những người xung quanh.Chẳng phải hở 100%, lại còn có bao nhiêu chi tiết che chắn nhưng ai dám nói chiếc áo của cô gái này đẹp thì có lẽ nên đi kiểm tra lại mắt!
   

Chia sẻ trang này

Loading...