loading...

7 Điều Nên Biết Khi Đi Du Lịch Doha, Qatar

Thảo luận trong 'Du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi TienDat_MKT, 20 Tháng sáu 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   20 Tháng sáu 2018, 0 Trả lời, 192 Đọc
 1. TienDat_MKT

  TienDat_MKT Guest

  [[7 điều nên biết khi du lịch Doha, Qatar]]
  1. Thăm Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo
  Bảo tàng này là một nơi không thể bỏ qua khi đến Qatar. Bảo tàng được xây dựng trên một hòn đảo. Bảo tàng do nhóm kiến trúc sư IM Pei thiết kế. Nhóm này từng thiết kế bảo tàng Louvre ở Paris. Đây là một kiến trúc Hồi giáo nổi tiếng, do đó, viếng thăm bảo tàng là một trong những điều không nên bỏ lỡ khi đến Doha.

  [​IMG]
  2. Đi dạo tối tại đường Corniche
  Trái ngược với nhiều thành phố khác ở Trung Đông, chính quyền Qatar cho phép sử dụng đường đi dạo dọc bờ biển. Và Corniche là một ví dụ. Chiều dài 5 km của con đường là không gian đi bộ thân thiện dành cho du khách. Khi tới đây, bạn được hòa mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo và khu vực tài chính của Doha, truy cập Internet miễn phí. Vì vậy, dành một buổi tối ở Corniche là một điều cần làm ở Doha.

  [​IMG]

  3. Khám phá văn hoá độc đáo của Doha tại khu Souq Waqif
  Không có nơi nào tốt hơn để hiểu rõ về nền văn hoá độc đáo của Doha hơn là ngồi tại một trong những quán cà phê ngoài trời, nơi có nhiều người tại khu vực này. Trong lịch sử, đây từng là nơi buôn bán len và nhu yếu phẩm hàng ngày. Đến năm 2004, chính phủ Qatar đã quyết định cải tạo và bảo tồn khu vực này. Ngày nay, Souq Waqif là điểm thu hút du khách nhất của Qatar.

  [​IMG]

  4. Thăm nhà thờ Hồi giáo State Grand
  Đây là một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất ở Qatar. Nhà thờ được xây dựng vào nửa đầu thế kỷ 20. Điều làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để viếng thăm không phải là ý nghĩa lịch sử mà là sự pha trộn giữa kiến trúc Hồi giáo truyền thống và các yếu tố hiện đại.

  [​IMG]

  5. Khám phá Làng Văn hóa Katara
  Đây là ngôi làng được tài trợ bởi một dự án bảo tồn văn hoá Qatar và góp phần trao đổi văn hoá với các nước khác. Được đặt tên theo tên "Catara", tên cổ của bán đảo Qatar, nơi đây giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về văn hóa Qatar.

  [​IMG]

  6. Chiêm ngưỡng Doha từ trên cao
  Cách trung tâm thành phố Doha vài km về phía Tây, bạn có thể chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt vời của thành phố từ quầy bar trên sân thượng của khách sạn "La Cigale".

  [​IMG]

  7. Doha là nơi có một số lượng lớn các địa điểm trượt băng kết hợp trung tâm mua sắm đẳng cấp thế giới
  Trung tâm mua sắm Villagio Mall của Ý và trung tâm mua sắm City Center đều có những khu trượt băng tuyệt vời dành cho du khách.

  [​IMG]

  Tham khảo tour Doha của Saigon Today các bạn nhé [​IMG]
  http://saigontodaytravel.vn/t…/doha-...-rap-huyen-bi/
   

Chia sẻ trang này

Loading...