63 Stravel

4 Cách tẩy trắng răng bạn nên biết

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm-làm đẹp' bắt đầu bởi modungkphuc, 5 Tháng bảy 2023.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Hồ Chí minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   5 Tháng bảy 2023, 0 Trả lời, 191 Đọc
 1. modungkphuc

  modungkphuc Member

  Tẩy trắng răng nhanh chóng có thể được thực hiện thông qua một số phương pháp sau đây:

  1. Tẩy trắng răng tại nha khoa: Điều trị tẩy trắng chuyên nghiệp tại nha khoa thường là phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nha sĩ sẽ sử dụng chất tẩy trắng mạnh hơn và kết hợp với ánh sáng hoặc laser để kích hoạt quá trình tẩy trắng. Quá trình này thường chỉ mất khoảng 1-2 giờ để có kết quả tẩy trắng rõ rệt.

  TƯ VẤN NHA KHOA:

  - Địa chỉ dán răng sứ ở Hà Nội

  - Khắc phục hiện tượng gắn răng sứ bị đau

  - Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa Sunshine


  [​IMG]

  2. Tẩy trắng răng tại nhà với hộp tẩy trắng: Bạn có thể mua các bộ tẩy trắng răng tại nhà được bán tại các cửa hàng hoặc nhà thuốc. Bộ kit thường bao gồm miếng nha chu và gel tẩy trắng. Bạn sẽ đặt gel lên miếng nha chu và đeo vào răng trong một khoảng thời gian nhất định, thường là từ vài ngày đến một tuần. Phương pháp này có thể cho kết quả tốt, nhưng không nhanh như tẩy trắng tại nha khoa.

  3. Tẩy trắng răng bằng sử dụng gel tẩy trắng: Bạn có thể mua gel tẩy trắng răng và áp dụng trực tiếp lên răng bằng cọ hoặc bàn chải. Gel tẩy trắng chứa các chất tẩy trắng nhẹ và thường được sử dụng hàng ngày trong một khoảng thời gian dài để đạt được kết quả tẩy trắng mong muốn.

  4. Tẩy trắng răng bằng băng keo tẩy trắng: Băng keo tẩy trắng là một lựa chọn khác để tẩy trắng răng tại nhà. Bạn gắn băng keo có chứa chất tẩy trắng lên răng trong khoảng thời gian nhất định, thường là từ 30 phút đến 1 giờ. Quá trình này có thể được lặp lại hàng ngày trong một khoảng thời gian để đạt được kết quả tẩy trắng.

  Trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp tẩy trắng nào, tốt nhất là tham khảo ý kiến của nha sĩ để đảm bảo rằng răng của bạn phù hợp và không có vấn đề sức khỏe răng mi


  >>> Tư vấn nha khoa: Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ
   

Chia sẻ trang này

Loading...