3D modeling là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi freec, 25 Tháng mười một 2021 lúc 3:20 PM.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   hồ chí minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   25 Tháng mười một 2021 lúc 3:20 PM, 0 Trả lời, 134 Đọc
 1. freec

  freec New Member

  3D modeling hay còn gọi là mô hình 3D được sử dụng trong nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm trò chơi điện tử, phim, kiến trúc, minh họa, kỹ thuật và quảng cáo.

  Quá trình mô hình hóa 3D tạo ra các đối tượng kỹ thuật số bằng hoạt hình, làm cho nó trở thành một phần không thể thiếu trong các nhân vật và các hiệu ứng đặc biệt. Cốt lõi của mô hình 3D là bao gồm các lưới được mô tả giống như một tập hợp trong không gian.

  Các điểm này được ánh xạ tới lưới 3D và được nối dưới dạng đa giác (thường là hình tam giác hoặc hình chữ nhật). Mỗi điểm hoặc đỉnh có vị trí riêng của nó trên lưới, và việc kết hợp các điểm này để tạo ra một hình dạng có bề mặt nổi trên các đối tượng.

  Thiết kế game 3D
  Game 3D không còn xa lạ với giới trẻ, đặc biệt đối với những người chưa biết gì về thiết kế đồ họa thì họ vẫn biết về game 3D. Với phạm vi rộng lớn như vậy, thiết kế game 3D là một nghề rất hứa hẹn.

  Thiết kế hoạt hình 3D
  Từ hơn 2 thập kỷ trước, hoạt hình 3D đã rất quen thuộc với mọi lứa tuổi. Công việc thiết kế hoạt hình 3D và thiết kế trò chơi 3D liên quan đến việc tạo ra các nhân vật hoạt hình và hoạt cảnh. Tuy nhiên, việc tạo ảnh động 3D phức tạp và cần nhiều bước hơn thiết kế trò chơi.

  Thiết kế hiệu ứng 3D
  Đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh, thiết kế hiệu ứng hình ảnh 3D đóng một vị trí quan trọng trong sự phát triển và tiến bộ vượt bậc của ngành. Những bộ phim hấp dẫn và tuyệt vời là điều cần thiết cho hiệu ứng hình ảnh 3D. Một diễn viên bay trên bầu trời, một diễn viên cưỡi trên mây, một cảnh quay thần kỳ biến hóa … sẽ khiến bộ phim hấp dẫn và thu hút hơn.

  >>> Xem ngay tuyển dụng thiết kế đồ hoạ lương cao
   

Chia sẻ trang này

Loading...