63 Stravel

Xưởng sản xuất sổ da theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi indangnguyenkd19, 15 Tháng hai 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   275 nguyễn trãi ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   15 Tháng hai 2019, 0 Trả lời, 614 Đọc
 1. Sổ da ngoài được sử dụng để ghi chép thì còn rất được ưa chuộng để làm quà tặng, đây được xem là món quà mang rất nhiều ý nghĩa và tiện lợi cho người được tặng, chính vì vậy hiện nay có rất nhiều các công ty, trường học hay cơ quan thường sử dụng sổ bìa da để làm quà tặng số lượng lớn trong các dịp lễ, tết, sự kiện...Nhằm giúp khách hàng có thể có được những cuốn sổ da mang phong cách riêng ghi lại ấn tượng tốt đẹp với người được tặng quà tặng Vietbook nhận làm sổ da theo yêu cầu.

  Đến với chúng tôi bạn sẽ có những cuốn sổ da có chất lượng hoàn hảo nhất, mang phong cách riêng biệt được thiết kế riêng bởi những nhân viên thiết kế hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế sổ da quý khách sẽ có những cuốn sổ khác biệt không bị trùng với những sản phẩm trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  Quy trình làm sổ da theo yêu của Vietbook:
  Bước 1: Các nhân viên thiết kế sẽ làm việc với quý khách để nắm bắt được yêu cầu sở thích, cùng đó sẽ đưa các mẫu da mà hiện tại đang được ưa chuộng sử dụng để làm sổ, tư vấn cho quý khách nên sử dụng loại da nào có thể làm sổ tiếp theo sẽ sử dụng phần mềm AI dựng hình ảnh sản phẩm sổ da thay đổi các chi tiết kết cấu đến khi bạn thấy vừa ý.

  Bước 2: Sau khi xây dựng xong hình ảnh sản phẩm sổ bìa da và lựa chọn được loại da và giấy để làm sổ các nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành báo giá chi tiết. Khi hai bên đồng ý Vietbook sẽ tiến hành làm sổ mẫu để khách hàng duyệt xem có cần thay đổi hay chỗ nào chưa ưng ý để thay đổi.

  Bước 3: Sau khi khách hàng duyệt mẫu Vietbook sẽ cho tiến hành sản xuất đại trà và giao hàng trong thời gian ngắn nhất, thường thì thời gian sản xuất khoảng từ 7-10 ngày tùy vào số lượng đặt hàng.

  Bước 4: Trước khi giao sổ da đến tay quý khách Vietbook sẽ cho kiểm tra từng sản phẩm xem có đạt chất lượng theo yêu cầu loại bỏ những sản phẩm lỗi hỏng và cuối cùng sẽ giao đến khách hàng những sản phẩm sổ da có chất lượng hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Lợi ích khi làm sổ da theo yêu cầu tại Vietbook:
  Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại sổ da, sổ bìa da, sổ tay, sổ còng bìa da...chúng tôi có dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, luôn tạo ra những sản phẩm bền đẹp với thời gian sản xuất cực nhanh.

  Ngoài sản xuất sổ da, sổ tay...chúng tôi còn cung cấp các vật liệu da để sản xuất nên luôn đảm bảo cho khách hàng những mức giá sản xuất thấp nhất mà khó nơi nào có thể làm được.

  Với những đơn hàng lớn chúng tôi hoàn toàn miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, và luôn sẵn sàng đổi mới những sản phẩm bị lỗi do khâu vận chuyển.

  [​IMG]

  Địa chỉ xưởng sản xuất sổ da:
  Hiện nay Vietbook có 2 xưởng sản xuất sổ da ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để tiện cho khách hàng có thể liên hệ với nơi gần nhất.

  Hà Nội: 278 Tựu Liệt-Thanh Trì -Hà Nội

  Điện thoại: 091.121.00.55

  Hồ Chí Minh: 53 Hoàng Bật Đạt -Tân Bình-Tp.Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

Loading...