Xu hướng thiết kế Spa theo phong cách tối giản

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm-làm đẹp' bắt đầu bởi hongnguyen262, 18 Tháng ba 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Khuyến mãi
  1. Giá bán :

   70,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Thới hòa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   18 Tháng ba 2020, 0 Trả lời, 424 Đọc
 1. hongnguyen262

  hongnguyen262 New Member

  Phong cách tối giản thể hiện phương châm thay vì đặt những thứ dư thừa. Hãy chăm chút kỹ lương các chi tiết chọn lọc ở từng vị trí hoàn hảo. Ở các công trình spa hiện đại, mọi bố cục gồm hình khối, đường nét đều phải rõ ràng. Không dư thừa tiểu tiết hoặc những màu sắc không cần thiết là điều bắt buộc trong mỗi thiết kế spa theo phong cách tối giản. Mời bạn cùng HoneDC tìm hiểu xu hướng này nhé.

  PHONG CÁCH TỐI GIẢN LÀ GÌ ?
  Cụm từ phong cách thiet ke spa tối gian hay “minimalist” hiện đang rất được ưa chuộng bởi sự giản dị và tinh tế trong không gian mà nó mang lại. Trường phái này sử dụng những đường nét đơn giản, thật ít chi tiết. Tác dụng giảm thiểu đồ nội thất, mọi chi tiết đều có lý trong vị trí của mình.

  [​IMG]
  Phong cách tối giản
  Đó cũng là xu hướng đang cực thịnh ở Châu Âu – cái nôi của trang trí nội thất. Phong cách Minimalism ảnh hưởng rất mạnh đến xu hướng trang trí nội thất tại các nước Bắc Âu trong những năm cuối thập kỷ 90. Cho đến hiện nay, và có ảnh hưởng khá lớn ở Châu Mỹ. Ở Châu Á, Nhật Bản được xem là bậc thầy của phong cách hiện đại và tinh tế này và ta có thể tìm thấy âm hưởng của trường phái Minimalism trong hầu hết các công trình kiến trúc Nhật đương đại lẫn truyền thống.

  ĐẶC TRƯNG CỦA PHONG CÁCH TỐI GIẢN
  Phong cách tối giản đúng như tên gọi của nó. Chú trọng việc giảm thiểu đến tối đa việc trang trí trong không gian nội thất. Đi ngược lại các tiêu chuẩn tranh trí nội thất truyền thống về việc làm phong phú không gian. Bố trí bên trong với các vật dụng và chi tiết trang trí phức tạp phong cách này hướng đến việc loại các vật dụng thừa thãi nhằm giữ lại một không gian trống hoàn hảo.

  [​IMG]
  Phong cách tối giản
  Việc trang trí nội thất theo phong cách Minimalism hướng sự chú ý đến những đường nét và kết cấu. Các mảng tường, sàn và hiệu quả ánh sáng trên các mặt phẳng này chính là những yếu tố quan trọng làm nên phong cách tối giản. Sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp có tính toán của các mặt phẳng. Không gian nội thất theo phong cách này là một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục. Đặc biệt nhất là giữ lại được một không gian kiến trúc đẹp, thoáng đãng, rộng rãi.

  THIẾT KẾ SPA PHONG CÁCH TỐI GIẢN
  Xu hướng tối giản trong thiết kế spa hiện đại sẽ loại bỏ tất cả những gì không cần thiết. Bắt đầu từ đường nét, hình khối kiến trúc cho đến các trang trí nội thất. Bản thân những đồ đạc nội thất có ý nghĩa công năng cũng được hạn chế tối thiểu.

  [​IMG]
  Thiết kế spa phong cách tối giản
  Sự sử dụng hạn chế về màu sắc trong trang trí là đặc trưng dễ nhận diện nhất của phong cách này.

  Thông thường, có không quá ba màu trong không gian thiết kế spa theo phong cách tối giản. Một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Màu sắc của các mảng tường là màu trung tính nhằm tạo ra một phông đệm cho các vật dụng trang trí. Ngoài ra chúng hướng sự chú ý của người quan sát đến những điểm nhấn quan trọng.

  [​IMG]
  Thiết kế spa phong cách tối giản
  Các mảng tường trắng được sử dụng rất phổ biến trong phong cách Minmalism. Đó như một phong nền trơn nhằm tăng giá trị các đồ đạc xung quanh. Đồng thời mang lại hiệu quả thị giác về một không gian rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn.

  Do hạn chế sử dụng màu sắc trong nội thất, ánh sáng. Cách thiết kế spa tối giản được xem như một thành phần trang trí quan trọng để tạo ra các hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ.

  Trên là một số đặc tính xu hướng tối giản trong thiết kế Spa. Nếu bạn yêu thích phong cách này, hãy để lại bình luận, HoneDC sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé !

  Hotline: 0902952001 Mr. Nguyên

  Thietkespadep.netThicongspa.net
   

Chia sẻ trang này

Loading...