63 Stravel

Vòi tưới cây - dụng cụ hỗ trợ chăm sóc vườn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Hongnhung0608, 16 Tháng năm 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   1,200,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Lê Văn ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   16 Tháng năm 2022, 0 Trả lời, 269 Đọc
 1. Hongnhung0608

  Hongnhung0608 New Member

  Vòi tưới cây là vật dụng được sử dụng rộng rãi để hỗ trợ tưới và chăm sóc cây trong sân, vườn hay những khu vực lớn như công viên. Nó giúp ích rất lớn trong đời sống của con người, giảm thiểu được rất nhiều thời gian và công sức.
  1. Hệ thống tưới là gì?
  Hệ thống làm mưa - là 1 trong những dòng sản phẩm đặc biệt dành cho sân vườn gia đình được sáng tạo bởi Kärcher. Máy bơm và các sản phẩm tưới vườn được thiết kế để làm việc với nhau một cách đồng điệu hoàn hảo, để đảm bảo nước tưới được sử dụng 1 cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Công nghệ cải tiến cùng hệ thống cảm biến nhạy bén, đảm bảo rằng cây trồng của bạn sẽ được cung cấp lượng nước cần một cách chính xác nhất. Để giúp khách hàng có thể tận hưởng một cách tối đa niềm vui trong việc chăm sóc vườn, Kärcher cung cấp các phụ kiện tiện ích như: đầu phun tối ưu, súng phun, ống nước, Water timers, đầu bơm,...Bất kể là sản phẩm Kärcher nào bạn đang sử dụng, bạn sẽ luôn chắc chắn rằng đó là lựa chọn đúng đắn.
  2. Hệ thống tưới tự động

  Cho dù bạn phải vắng nhà trong một khoảng thời gian, cũng không cần phải lo lắng về việc chăm sóc khu vườn của bạn. Với thiết bị Water timers của Kärcher, cây trồng sẽ luôn được tưới nước đầy đủ.
  Xem thêm tại https://www.kaercher.com/vn/hang-gia...hong-tuoi.html
   

Chia sẻ trang này

Loading...