loading...

Visa Mexico, Dịch vụ xin visa Mexico

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi invalid@example.com, 9 Tháng bảy 2018.

    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin mới nhất
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

    3. Thông Tin:

      9 Tháng bảy 2018, 0 Trả lời, 137 Đọc
  1. Thủ tục làm visa đi Mexico
    – Thời gian xin visa Mexico là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Mexico của công ty Visa Bảo Ngọc.



    – Giá dịch vụ làm visa Mexico: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

    [​IMG]

    VISA DU LICH MEXICO
    1. Hộ chiếu (bản gốc, bản sao trang đầu tiên và các trang có visa).
    2. Hai ảnh chân dung màu, kích thước 3x4cm, không đeo kính và phải có phông màu trắng.
    3. Nếu không phải là công dân Việt Nam xin vui lòng mang theo những giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp tại Việt Nam( bản gốc và bản sao).
    4. Chứng minh tài chính


    • Giấy tờ nhà đất, tài sản bất động sản, các giấy tờ góp vốn cổ phần được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền trong thời gian tối thiểu là 2 năm.
    • Sổ tiết kiệm tối thiểu 200 triệu.
    • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất
    5. Chứng minh công việc
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động sao y công chứng( thời hạn tối thiểu một năm, đã làm việc tối thiểu 1 năm); bảng lương 6 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy phép kinh doanh; sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất; thuế công ty 3 tháng gần nhất.
    • Nếu là sinh viên đại học: cần xuất trình giấy xác nhận đang là sinh viên, giấy tờ chứng minh có khoản thu hoặc học bổng có mức thu trung bình hàng tháng là 100 triệu đồng( hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào).

    Phí 190$ (T92)( chưa bao gồm phí bảo hiểm). Thời gian lưu trú 180 ngày/ Nhập cảnh bằng đường hàng không.
    15-20 ngày làm việc sau phỏng vấn
    Phỏng vấn Hà Nội
    Phí không hoàn lại
    VISA CÔNG TÁC MEXICO

    VIỆT NAM:
    – Hộ chiếu (bản gốc, bản sao trang đầu tiên và các trang có visa).
    – Hai ảnh 3x4cm – trắng
    – Hợp đồng lao động.
    – Quyết định đề cử công tác (trong đó : nêu rõ họ tên, chức vụ, mục đích của chuyến đi, tên và địa chỉ của công ty liên hệ ở Mexico, chi phí chuyến đi do ai trả)
    – CMND của Giám đốc công ty
    – Giấy phép đăng ký hoạt động/kinh doanh của công ty Việt Nam, thuế cty 3 tháng, sao kê tài khoản cty 3 tháng
    – Sao kê tài khoản cá nhân người đi 3- 6 tháng

    MEXICO:
    – Thư mời (bản gốc)( Scan Thư mời kiểm tra tính hợp lệ): do một tổ chức, cơ quan nhà nước hoặc một tổ chức tư nhân đứng ra mời công dân nước ngoài tham gia vào hoạt động không được trả thù lao tại lãnh thổ Mê-hi-cô.
    Quy định của thư mời phải nêu rõ:


    • Tên đầy đủ, quốc tịch và số hộ chiếu của người xin thị thực.
    • Tên công ty hoặc tên đăng ký kinh doanh của bên mời.
    • Sổ đăng kí kinh doanh của bên mời.
    • Địa chỉ đầy đủ và thông tin liên hệ của người mời.
    • Thông tin về các hoạt động người xin thị thực mà người xin thị thực sẽ tham gia tại Me-xi-co.
    • Thời gian dự kiến của các hoạt động hoặc dự án tại Me-xi-co.
    • Nếu có thể thì ghi rõ cam kết hỗ trợ cho người xin thị thực trong thời gian tại Me-xi-co và đảm bảo người đó sẽ quay về nước hoặc nơi cư trú.
    • Bản sao giấy tờ tuỳ thân của người ký thư mời.
    Khách trình diện phỏng vấn tại Đại Sứ Quán Mexico tại Hà Nội- VISA KHÔNG BAO ĐẬU
    Phí: 190 usd ( T92) ( chưa bao gồm phí bảo hiểm)- THU KHI NHẬN HỒ SƠ
    Bảo hiểm: căn cứ ngày đi ngày về báo phí (dưới 15 ngày phí 450,000 vnd)
    Chi phí bao gồm: phí LSQ, dịch vụ, dịch thuật hợp pháp hóa hồ sơ
    VISA MEXICO DU LỊCH CHO NGƯỜI ĐÀI LOAN

    Hồ sơ bao gồm:
    – Hộ chiếu gốc (còn thời hạn trên 6 tháng
    – 2 hình 4×6 nên trắng
    – Hợp đồng lao động, đơn nghỉ phép ( sao y)
    – Sao kê tài khoản 6 tháng, sổ tiết kiệm trên 200 triệu.
    – Thẻ tạm trú ( PHOTO).

    Khách trình diện phỏng vấn tại Đại Sứ Quán Mexico tại Hà Nội.
    Phí CALL ( phí thánh toán trước, đậu rớt không hoàn lại) ( chưa bao gồm phí bảo hiểm)

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: Visa Bảo Ngọc
    Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Mỹ
     

Chia sẻ trang này

Loading...