63 Stravel

Ưu đãi giảm giá cước 70% khi gửi hàng đi Úc tại ATP & các lưu ý khi gửi hàng từ Việt Nam đến Úc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi antinphong, 17 Tháng mười 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   337/2/11A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q. Tân Bình, TP.HCM ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   17 Tháng mười 2022, 0 Trả lời, 216 Đọc
 1. antinphong

  antinphong New Member

  Trước khi tư vấn dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đến Úc tại An Tín Phong Express. Rất nhiều khách hàng thắc mắc đến các vấn đề về thủ tục, hải quan và chi phí. Chúng tôi tập hợp, cố gắng giải đáp những thắc mắc bằng bài viết dưới đây. Hy vọng, phần nào giúp ích cho bạn. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của An Tín Phong Express quý khách sẽ được giảm giá gửi hàng, giúp tiết kiệm cước phí khi gửi hàng lên đến 70% so với gửi hàng thông qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp đi hãng. Còn nữa, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng thông qua chúng tôi, ATP Express sẽ làm mọi thủ tục từ A - Z cho quý khách, đảm bảo hàng hoá giao đến tận nhà của khách hàng bên Úc.


  >>>>>>>>>> Quý khách vui lòng xem chi tiết cách gửi hàng đi úc nhanh nhất - An Tín Phong Express <<<<<<<<<<


  Hải quan Úc

  Việc khai báo hàng hóa với Hải quan ở Úc sẽ được thực hiện bởi bạn (với tư cách là chủ hàng hoặc nhà nhập khẩu), người giao nhận hàng hóa của bạn hoặc một nhà môi giới hải quan được cấp phép đại diện cho bạn.

  Lực lượng Biên phòng Úc khuyến khích các nhà nhập khẩu lần đầu và không thường xuyên được hưởng lợi từ các dịch vụ của một nhà môi giới hải quan được cấp phép, người sẽ chịu trách nhiệm quản lý quy trình thông quan.

  Các tờ khai nhập khẩu, được gọi là mẫu N10, bao gồm các hình thức thư quốc tế và đường biển hoặc đường hàng không . Người môi giới hải quan thường sẽ nộp các biểu mẫu này theo phương thức điện tử thông qua Hệ thống Hàng hóa Tích hợp (ICS). Có một biểu mẫu thứ ba, Tờ khai kho hàng (N20), dành cho hàng hóa sẽ được chuyển vào kho hàng được hải quan cấp phép.


  Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Úc

  Một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển từ Mỹ đến Úc. Dự kiến một chuyến hàng vận chuyển hàng không sẽ mất khoảng 5 đến 10 ngày làm việc. Thời gian ước tính để vận chuyển một container hàng đầy đủ là khoảng ba đến năm tuần, chưa bao gồm thủ tục hải quan. Ngoài phương thức vận tải, thời gian vận chuyển sẽ bị ảnh hưởng bởi điểm đến cuối cùng của bạn, thủ tục hải quan, loại container (nếu bằng đường biển), nội dung và địa điểm khởi hành.

  Để kiểm tra thời gian vận chuyển gói hàng từ các thành phố khác nhau ở Úc. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, nên thời gian có thể bị xê xích thêm vài ngày vì lý do không đủ tải bay.


  Các mặt hàng bị hạn chế

  Chính phủ Úc cấm xuất nhập khẩu hàng hóa cụ thể. Một số mặt hàng này có thể được phép sử dụng nếu chính phủ cho phép bạn bằng văn bản. Các mặt hàng khác bị cấm tuyệt đối trong mọi trường hợp. Nếu bạn cố gắng nhập khẩu hoặc xuất khẩu các sản phẩm được quản lý mà không có sự cho phép thích hợp, chính phủ Úc có quyền thu giữ chúng và áp dụng hình phạt lên đến 525.000 đô la Úc hoặc 10 năm tù giam, hoặc cả hai.

  Các bài báo bị hạn chế bao gồm:

  Các giống chó được coi là nguy hiểm.

  Một số loại cây, chẳng hạn như lá thuốc lá.

  Amiăng.

  Nội dung khiêu dâm.

  Báng súng và các bộ phận của báng súng.

  Thuốc nổ.

  Vật liệu độc hại, chẳng hạn như chất thải nguy hại.

  Vũ khí.

  Hạt nhân và chất phóng xạ.

  Bất kỳ chất nào có nguy cơ an ninh.

  Truy cập trang web của Lực lượng Biên phòng Úc để xem danh sách đầy đủ các sản phẩm và các hạn chế liên quan.


  >>>>>>>>>>website: https://antinphongexpress.com <<<<<<<<<<  Dịch vụ chuyển phát nhanh hữu ích như thế nào đối với bạn và người thân của bạn

  Với sự ra đời của các dịch vụ chuyển phát nhanh, giờ đây việc gửi bưu kiện đã trở nên khá hiệu quả và dễ dàng hơn. Trước đó, nó không quá nổi tiếng, nhưng với sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát. Nó thực sự rất có lợi cho những người có người thân của họ ở những nơi khác trên thế giới. Thông qua đó, họ không chỉ gửi bưu kiện, mà họ gửi tình yêu và lời chúc phúc qua hình thức của bưu kiện. Bạn có thể gửi bất cứ thứ gì với sự trợ giúp của bưu kiện, trên thực tế, nhiều người trong số họ cũng chấp nhận bưu kiện nặng.

  Họ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của bạn với họ. Họ đảm bảo rằng mọi thứ sẽ được hoàn thành một cách hiệu quả và bạn sẽ không có một cơ hội phàn nàn nào. Có rất nhiều công ty có uy tín và thương hiệu mà bạn có thể chọn.


  Xem thêm:

  + Gửi hàng từ Việt Nam đến Mỹ

  + Gửi hàng từ Việt Nam đến Canada

  + Gửi hàng từ Việt Nam đến Đức

  + Gửi hàng từ Việt Nam đến Pháp

  + ….  Contact: AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD


  Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN


  Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo


  Email: info@antinphong.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...