ỨNG DỤNG QUAY FLYCAM TRONG LĨNH VỰC MARKETING DOANH NGHIỆP

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 2 Tháng bảy 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   2 Tháng bảy 2020, 0 Trả lời, 199 Đọc
 1. Ứng dụng giải trí thông qua nghe nhìn là con đường gần gũi và dễ dàng khiến cho khách hàng nhanh chóng “ngủi lòng” lựa chọn sản phẩm của công ty bạn. Chúng ta thường xuyên có những trải nghiệm bằng bắt thông qua thực tế hoặc hình ảnh 2D. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi rằng có một phương pháp ghi hình khác giúp chúng ta lấy được các góc ảnh xa hoặc ở vị trí địa lý đặc biệt khiến cho thờ chụp ảnh không thể đến trực tiếp được không? Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá điều đó.

  Flycam là gì?

  Flycam là một thiết bị quay phim chụp hình công nghệ được kết cấu như một chiếc máy bay không người lái. Nó có thể giúp bạn ghi lại các góc hình đặc biệt như trên cao, hình ảnh góc rộng, hoặc vị trí địa lý khó khăn và nguy hiểm với chất lượng hình ảnh chất lượng và chuẩn nét.
  Flycam nên được sử dụng trong các lĩnh vực nào để phát huy tối đa hiệu quả?

  Flycam được “khai sinh” nhằm mục đích chính là chụp ảnh từ trên cao nên chắc chắn rằng bất kỳ lĩnh vực nào muốn trưng bày hình ảnh liên quan đến sản phẩm có ảnh hưởng của không gian lớn thì đều có thể sử dụng dịch vụ quay flycam. Các lĩnh vực thường được sử dụng phổ biến đó là quay phim sự kiện, team building, dã ngoại, ngành bất động sản, du lịch khách sạn, showroom hoặc công trình xây dựng.


  Tham khảo thêm tại Website (Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-chup-anh-360-do-chuyen-nghiep-tai-da-nang
   

Chia sẻ trang này

Loading...