CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

TUYỂN SINH TRUNG CẤP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP - KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi henhhihi, 1 Tháng chín 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Tỉnh thành khác
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM. ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   1 Tháng chín 2021, 0 Trả lời, 243 Đọc
 1. henhhihi

  henhhihi New Member


  NỘI DUNG CHÍNH

  1. Quản trị doanh nghiệp là gì?
  2. Mục tiêu đào tạo
  3. Khung chương trình đào tạo
  4. Điều khác biệt khi học tại CATIEDU
  5. Cơ hội nghề nghiệp
  6. Điều kiện tuyển sinh
  7. Bằng cấp
  8. Kết luận


  Nhắc đến chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp chắc hẳn tất cả chúng ta đều nghĩ đến một cơ hội tương lai rộng mở khi theo học ngành này, bởi lẽ bản chất của lĩnh vực này luôn đa dạng màu sắc. Những kiến thức, kỹ năng từ chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt tiến trình hoạch định, tổ chức, kết nối nguồn lực và kiểm tra hoạt động của các bộ phận trong doanh nghiệp nhằm đảm bảo sự bền vững và đạt lợi nhuận cao trong hoạt động kinh doanh.

  Quản trị doanh nghiệp luôn được đánh giá là ngành luôn “hot” và hấp dẫn các bạn trẻ năng động, có đam mê kinh doanh. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới của Việt Nam, nhu cầu thị trường và cơ hội việc làm của ngành càng trở nên đa dạng và phát triển mạnh mẽ.
  Ngành Quản trị doanh nghiệp sẽ đào tạo đầy đủ những kiến thức trong khối kinh tế và kỹ năng lãnh đạo, hệ thống các mô hình quản trị nhằm tối đa hiệu quả quản lý doanh nghiệp.

  Có rất nhiều bạn thắc mắc về ngành học này là gì cũng như khung chương trình đào tạo hoặc chuẩn đầu ra khi học xong ngành này sẽ làm công việc như thế nào. Tất nhiên ngành nghề nào cũng có những nét đặc trưng riêng của nó, và bạn có thật sự phù hợp với ngành Quản trị doanh nghiệp không? Hãy cùng Catiedu chia sẻ và trả lời những thắc mắc này nhé!

  [​IMG]

  1. Quản trị doanh nghiệp là gì?

  Quản trị doanh nghiệp là ngành học chuyên sâu của Quản trị kinh doanh.

  Quản trị doanh nghiệp là ngành có phạm vi làm việc rộng lớn, cơ hội tìm việc làm nhanh chóng, khả năng thăng tiến nhanh trong công việc. Ở các nước trên thế giới, đây là ngành có nhiều người theo học nhất, với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và tiệm cận các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới tại trường, mình có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

  2. Mục tiêu đào tạo

  ✍️ Mục tiêu chung

  Chương trình Quản trị doanh nghiệp nhằm đào tạo cử nhân trình độ trung cấp có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt; nắm được những kiến thức cơ bản của ngành kinh tế – xã hội, kinh doanh thương mại và dịch vụ, đồng thời còn có thể thực hành tốt các kỹ năng về quản trị hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh dịch vụ và thực hiện các hoạt động kinh doanh cụ thể, có thể tự tạo lập doanh nghiệp kinh doanh với quy mô vừa hoặc nhỏ cho riêng mình.
  ✍️ Mục tiêu cụ thể

  Về kiến thức
  Trang bị vững chắc kiến thức về Doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, Pháp luật, kinh tế – xã hội trong việc thực hiện nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp. Xác định được cơ cấu tổ chức bộ máy phù hợp với loại hình doanh nghiệp.

  Nắm vững tâm lý đội ngũ lao động trong doanh nghiệp, khách hàng; hoạt động giao tiếp trong sản xuất kinh doanh và những khía cạnh tâm lý trong quan hệ nội bộ, mua bán hàng.

  Biết vận dụng các kiến thức cơ sở, chuyên môn để giải quyết các tình huống trong sản xuất kinh doanh.

  Về kỹ năng
  Có kỹ năng phân tích, dự báo kinh tế, đề ra chiến lược kinh doanh trong doanh nghiệp.

  Có kỹ năng tác nghiệp, cụ thể như: đàm phán, thương lượng, thuyết phục được khách mua hàng, thâm nhập thị trường, xử lý các phần mềm chuyên dụng trong phân tích khách hàng.

  Lập kế hoạch về sản xuất kinh doanh phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp; Phân tích được hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Lập được báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

  Sử dụng thành thạo các hàm thống kê, hàm tài chính, biết tham chiếu dữ liệu, sử dụng các phần mềm để lựa chọn phương án tối ưu trong kinh doanh.

  Hoạch định, tổ chức, lãnh đạo, kiểm tra được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  3. Khung chương trình đào tạo

  Nội dung đào tạo ngành Quản trị doanh nghiệp được tích hợp cân bằng giữa lý thuyết với thực tế kinh doanh: không chỉ bao gồm các kiến thức về khoa học cơ bản của nhóm ngành kinh tế mà còn đào tạo về thực tế kinh doanh tại doanh nghiệp.

  Chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp trang bị cho người học sau khi tốt nghiệp có kiến thức khoa học cơ bản, cơ sở, kiến thức chuyên môn. Người học có năng lực thực hiện và giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực được đào tạo, có khả năng thích ứng cao với môi trường kinh tế luôn biến động.

  DANH MỤC CÁC MÔN HỌC, MÔ ĐUN ĐÀO TẠO

  Các môn học chung
  1 Giáo dục quốc phòng-An ninh 4 Pháp luật
  2 Chính trị 5 Tin học
  3 Giáo dục thể chất 6 Ngoại ngữ cơ bản
  Các môn học, mô đun đào tạo nghề bắt buộc
  Các môn học, mô đun cơ sở

  1 Luật kinh tế 5 Soạn thảo văn bản
  2 Nguyên lý kế toán 6 Quản trị học
  3 Kinh tế vi mô 7 Tài chính doanh nghiệp
  4 Marketing 8 Phân tích hoạt động kinh doanh
  Các môn học, mô đun chuyên ngành
  1 Tiếng anh chuyên ngành 10 Quản trị văn phòng
  2 Kế toán doanh nghiệp 11 Kinh tế vĩ mô
  3 Thống kê doanh nghiệp 12 Luật lao động
  4 Kinh tế thương mại và dịch vụ 13 Kinh doanh quốc tế
  5 Quản trị doanh nghiệp 14 Lý thuyết quản trị kinh doanh
  6 Quản trị sản xuất kinh doanh 15 Kinh doanh thống kê
  7 Quản trị lao động tiền lương 16 Thực hành nghề nghiệp
  8 Quản trị lao động bán hàng 17 Thực tập tốt nghiệp
  9 Quản trị chuỗi cung ứng
  [​IMG]

  4. Điều khác biệt khi học tại CATIEDU

  Có rất nhiều bạn thí sinh khi muốn theo đuổi ngành Trung cấp Quản Trị doanh nghiệp đều tìm đến học viện CATIEDU. Nguyên nhân khiến cho các bạn thí sinh chọn trường là nơi nuôi dưỡng ước mơ có rất nhiều, có thể kể đến như:

  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn

  Tại CATIEDU, chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp đào tạo chuyên sâu kiến thức về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị kỹ năng cho sinh viên về quản trị chiến lược và quản trị điều hành các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay.
  Dưới sự định hướng của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, các bạn nhanh chóng tiếp cận được phương pháp xây dựng chiến lược phát triển công ty và chiến lược kinh doanh có tính cạnh tranh cao trên các lĩnh vực kinh tế.

  [​IMG]

  5. Cơ hội nghề nghiệp

  Theo khảo sát của các kênh tuyển dụng Jobstreet.com Việt Nam vào tháng 3/2020 với 59.000 nhà tuyển dụng khác nhau thì nhu cầu nhân viên ngành Kinh doanh 68%, Marketing 30%, kỹ thuật 33%, IT 21%, nhân sự 11%, hành chính 7%

  Khoa Quản trị doanh nghiệp tại CATIEDU, 90% sinh viên Quản trị doanh nghiệp ra làm việc đúng ngành nghề, 30% sinh viên được giữ lại làm việc sau khi kết thúc kỳ thực tập nghề nghiệp, 80% làm partime trong quá trình học tập.

  Xu thế toàn cầu hóa sâu rộng, việc phát triển của các doanh nghiệp trong nước liên tục, theo đó rất nhiều doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp hoạt động ở nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam... Đây là những địa chỉ làm việc vô cùng phong phú cho các nhà quản lý trong tương lai.

  • Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ - giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán
  • Thăng tiến trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các tập đoàn, công ty
  • Tự thành lập và điều hành công ty riêng
  • Giảng dạy và nghiên cứu về quản trị kinh doanh tại các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề...
  6. Điều kiện tuyển sinh

  Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển - Không thi tuyển - giảm áp lực thi cử.

  Đối tượng và thời gian đào tạo: Tuổi từ 14 tuổi đến 50 tuổi.

  1. Tốt nghiệp THCS: học 2,5 năm
  2. Dang dở THPT (Lớp 10, 11, 12): học 2 năm
  3. Tốt nghiệp THPT: học 1,5 năm
  4. Tốt nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN, ĐH trở lên: học 1 năm

  *** Học sinh chưa tốt nghiệp THPT (đối tượng 1 và 2), sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận cùng lúc 2 bằng (THPT và Trung cấp).

  7. Bằng cấp

  Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân trung cấp Quản trị doanh nghiệp do học viện Catiedu cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  8. Kết luận

  Với những chia sẻ về ngành Quản trị doanh nghiệp đầy đủ, chi tiết trên, hẳn các bạn đã có nhiều cái nhìn sáng tỏ hơn về ngành nghề này. Bạn có bao nhiêu phần trăm phù hợp với nghề thông qua những chia sẻ trên? Nếu trên 80% thì bạn đừng ngại ngần nữa! Hãy “dấn thân” vào ngành nghề năng động, hấp dẫn và có nhiều cơ hội rộng mở này ngay thôi!

  • Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia đình.
  • Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7 : 0838.068.068 - 0943.11.33.11 - 0777.255.777

   ĐĂNG KÍ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

   [​IMG]


   Từ khóa tìm kiếm google: xét tuyển trung cấp, xét tuyển trung cấp online, xét tuyển trung cấp trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh trung cấp online, tuyển sinh trung cấp học từ xa,học trực tuyến, Catiedu, truongtrungcapvanhoadulich.edu.vn, Catiedu.vn.
   

Chia sẻ trang này

Loading...