63 Stravel

Tư Vấn Và Lắp Đặt Chuông Gọi Tại Spa Sakura

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi chuonggoiphucvu, 2 Tháng mười một 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Hà Nội
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   100,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   44 Lê Thanh Nghị, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 100000, Việt Nam, hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   2 Tháng mười một 2020, 0 Trả lời, 357 Đọc
 1. Các cơ sở y tế, spa cần quan tâm đến việc phục vụ khách được tốt nhất, bởi vậy quản lí đã cho tiến hành lắp đặt các thiết bị chuông gọi không dây mới nhất.

  Thi công lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ tại Sakura Spa
  Vào ngày 12/04, chuonggoi.net đã tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho Sakura Spa. Qua trao đổi với chủ đầu tư, chúng tôi nhận thấy những khó khăn chủ yếu của Sakura hiện nay đó là việc ngăn các phòng masage tạo không gian yên tĩnh cho khách hàng nhưng việc làm này lại khiến cho việc trao đổi hỗ trợ giữa các nhân viên rất khó khăn. Khi có nhu cầu được phục vụ, khách hàng không thể gọi mà bắt buộc phải ra ngoài để tìm nhân viên.

  [​IMG]
  Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ gồm nút chuông gọi phục vụ ST-100 và màn hình hiển thị trung tâm. Sakura chia làm 3 tầng lầu, mỗi tằng gồm 5 phòng nên mỗi tầng cần một màn hình hiển thị riêng để nhân viên tiện theo dõi và quản lí, tránh việc nhân viên ở các tầng khác nhau phải di chuyển nhiều gây mất thời gian và công sức.

  [​IMG]
  Nút chuông gọi phục vụ ST-100 được thiết kế tại đầu các giường masage với màu sắc bắt mắt thuận tiện cho khách hàng. Khi có nhu cầu cần tìm nhân viên hỗ trợ khách hàng chỉ cần thao tác bấm nút tín hiệu sẽ được truyền đi và nhân viên sẽ có mặt ngay sau đó.

  [​IMG]
  Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ có chức năng hiển thị số phòng, số giường mà khách hàng đang cần phục vụ và thông báo với tiếng chuông lớn. Nhân viên trực tại quầy sẽ theo dõi và phân công nhân viên đến phục vụ khách hàng.

  Với các thiết bị trên thì công việc của một Spa, thẩm mỹ sẽ được tốt hơn nhiều, phong cách làm việc được cải thiện, sẵn sàng phục vụ khách trong thời gian sớm nhất khi có chuông gọi yêu cầu. Trên đây là dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây tại Sakura Spa mà chúng tôi đã tiến hành. Nếu bạn muốn được triển khai lắp đặt và tư vấn cho bệnh viện của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

  Nguồn : https://chuonggoi.net/lap-dat-chuong-goi-khong-day-tai-sakura-spa/

  Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ :
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
  Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
  Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  Skype : giaminhthanh
  Website: chuonggoi.net
   

Chia sẻ trang này

Loading...