63 Stravel

Tokyo Thu Nhỏ Tại Con Đường Đèn Lồng Ở Đà Lạt

Thảo luận trong 'Du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi invalid@example.com, 31 Tháng ba 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   31 Tháng ba 2020, 0 Trả lời, 503 Đọc
 1. Đến Đà Lạt vào mùa nào, du khách cũng đều được chiêm ngưỡng thành phố sương mù với nhiều màu sắc huyền ảo. Có thể nào, du lịch Đà Lạt, ở đâu cũng có thể có những bức ảnh đẹp để khoe với bạn bè. Gần đây, ở Đà Lạt lại xuất hiện một điểm check-in và chill out cực ảo đang được các bạn trẻ săn đón – đó là con đường đèn lồng Đà Lạt đẹp như Tokyo.
  [​IMG]

  Con đường đèn lồng Đà Lạt ở đâu?

  Con đường đèn lồng đang gây sốt ở thành phố sương mù có tọa độ tại Khu du lịch Thúy Thuận Đà Lạt.

  Địa chỉ: Tổ 13, Thôn 1, Xã Tà Nung, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng (Ngay ngã ba Ủy Ban Nhân Dân Xã Tà Nung đi thẳng hướng Thác Vọng sẽ có bảng chỉ dẫn).

  Với sự ưu đãi tự nhiên từ đất trời, thừa hưởng nét đẹp từ mây đại ngàn, thác và sông mênh mông, Khu Du lịch Coffee Thuý Thuận được hình thành và mở rộng trên nền đất rộng gần 3,5 ha.

  [​IMG]

  Trải nghiệm gì ở đây ngoài con đường đèn lồng?

  Khu du lịch này là nơi lý tưởng để chụp ảnh và ngắm cảnh. Sáng sớm có thể săn mây, chiều tà đón ánh hoàng hôn hùng vĩ lặn sau núi. Tại đây, ngoài con đường đèn lồng “siêu cute”, bạn có thể khám phá rất nhiều không gian xinh xắn để check-in và chill out cùng bạn bè.

  Trong khu Du Lịch Thúy Thuận còn có Xưởng sản xuất cafe lớn nhất Đông Nam Á, xuất khẩu cà phê đến các nước lớn trên thế giới, và là đối tác của các hãng cà phê lớn như Starbucks. Quầy cà phê đa dạng thức uống, đặc biệt cà phê ngon và nguyên chất.

  Đến với con đường đèn lồng tại khu du lịch Thúy Thuận, đây là cơ hội để bạn khám phá con đường du lịch Tà Nung, rất nhiều điểm tham quan thú vị dọc cung đường này.

  Nguồn: https://cungbandulich.net/chill-out-xuat-hien-con-duong-den-long-da-lat-dep-nhu-tokyo/
   

Chia sẻ trang này

Loading...