Tin ieuro2020: Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng bị Tiến Linh 'tố' sống quá 'nguyên tắc'!

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh21, 10 Tháng sáu 2021 lúc 2:07 PM.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   10 Tháng sáu 2021 lúc 2:07 PM, 0 Trả lời, 135 Đọc
 1. tiensinh21

  tiensinh21 New Member

  Đỗ Hùng Dũng đã giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019 và trong lăng kính của HLV đội Hà Nội cũng như các đồng đội đang khoác áo tuyển Việt Nam, Dũng là một tấm gương rất tuyệt vời.

  HLV CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm: Tôi đã bầu cho Hùng Dũng!
  Tôi rất vui vì trong danh sách rút gọn top 5 Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019 có tới 3 cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội, 1 cầu thủ tuy đang ở châu Âu nhưng cũng xuất phát từ đội Hà Nội. Ai đoạt danh hiệu này, tôi cũng đều hạnh phúc nhưng có lẽ, với tôi, Hùng Dũng là hoàn toàn xứng đáng. Tôi xin tiết lộ, lá phiếu của tôi bầu Hùng Dũng vào danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam. Tôi chúc mừng Hùng Dũng vì điều rất tuyệt vời này.

  Năm 2019, Hùng Dũng tỏa sáng trên khắp các mặt trận và là người theo sát Dũng ở những trận đấu cấp độ CLB ở đấu trường châu lục, tôi cảm ơn Dũng vì sự tận hiến tột bậc của em. Tôi bầu cho Dũng vì em miệt mài, cần mẫn trong cả tập luyện lúc thi đấu trên sân cỏ. Tài năng của Dũng đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định. Dù chơi trong màu áo đội tuyển hay CLB, Dũng cũng cũng đều thể hiện một phong độ rất cao. Danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019 là ghi nhận xứng đáng cho tất cả những gì mà Dũng đã thể hiện, đã cống hiến. Ngoài đời, Hùng Dũng còn là tấm gương rất tuyệt vời bởi sự mẫu mực, chỉn chu, luôn vì anh em đồng đội và rất mực thương yêu vợ con, gia đình.

  Đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải: Hùng Dũng đã có một năm tỏa sáng
  Xem thêm: Kèo Euro 2021

  Tôi bầu cho Quang Hải danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019. Kết quả cuối cùng thuộc về một đồng đội khác của tôi ở đội tuyển là Hùng Dũng. Tôi cũng vui lắm chứ vì Hải hay Dũng được, cũng đều xứng đáng cả. Tuy không có những bàn thắng bùng nổ như Hải nhưng Dũng cũng đã có một năm tỏa sáng. Tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam trở nên linh động hơn, uyển chuyển hơn, sắc bén hơn cũng nhờ vào tài năng của Dũng.

  Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh: Anh Dũng cực kỳ 'nguyên tắc'
  Trên tuyển, tôi được thầy Park bố trí cho ở chung phòng với anh Hùng Dũng. Trời ơi, để tôi tìm từ nào thích hợp mô tả anh Dũng. Đây rồi, một con người rất “nguyên tắc”. Ghi đúng từ này của tôi nhận xét về ạnh Dũng nhé. Rất nguyên tắc. Cực kỳ “nguyên tắc”. Ví dụ, 8 giờ ăn sáng thì chục bữa như một, anh Dũng có mặt ở phòng ăn đúng 8 giờ kém 15, không lệch một giây. Tập xong với toàn đội về đến phòng lại tập thêm, chục bữa như một. Tập xong ngâm đá. Ý thức cực cao, cực chuyên nghiệp. Giờ giấc như một chiếc đồng hồ. Tôi rất ngưỡng mộ anh Dũng vì sự nghiêm túc ấy và cả kỹ năng, tư duy chơi bóng ngày một điêu luyện của anh Dũng. Bởi thế, anh Hùng Dũng đạt danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019 là xứng đáng quá đi chứ.
   

Chia sẻ trang này

Loading...