CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Remote điều khiển cổng tự động

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi linh61454, 12 Tháng tư 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Khuyến mãi
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   12 Tháng tư 2021, 0 Trả lời, 277 Đọc
 1. linh61454

  linh61454 New Member

  Hệ thống cổng tự động
  Chào mừng bạn đến với Automatic Gate hoặc Nhà cung cấp cổng cảm biến từ xa ở Sài Gòn. Tận hưởng cách cổng dễ dàng mở
  ra cho của bạn với sự trợ giúp của cảm biến cổng từ xa.
  Nguyên tắc hoạt động đằng sau nhà cung cấp cổng tự động, dịch vụ tiếp thị tích hợp là động cơ cổng tự động điều khiển từ xa chạy bằng pin. Bạn có thể đóng và mở cổng bằng cách chạm vào Nút.
  Trong khi ngồi bên trong nhà hoặc xe hơi của bạn, chỉ cần ấn nhẹ vào Nút hoặc Bộ điều khiển từ xa, Cổng của bạn sẽ tự động được mở. Theo cùng một cách, Mô tơ cổng đóng cửa khi người hoặc Xe vào hoặc ra.
  Là một nhà cung cấp hệ thống cổng tự động, Chúng tôi đang làm cho ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật trong khi ngăn chặn sự xâm nhập không được ủy quyền vào cơ sở bạn với sự thoải mái hơn cho phong cách sống của bạn.
  Cổng cảm biến từ xa hoặc hệ thống tự động hóa cổng là một điều may mắn cho bạn để mở và đóng cổng của bạn! Không cần phải đi từ phòng bên trong của bạn đến sân để mở cổng cho khách truy cập của bạn. Bạn cần phải ấn nút trong tay.

  [​IMG]
  Ưu điểm độc đáo của remote điều khiển cổng
  Trong khi lái xe ô tô của riêng bạn, bạn có thể nhấn nút và mở cổng bằng hệ thống kiểm soát truy cập cổng.
  Đối với một người vợ bận rộn, khi đang ngồi trong sự thoải mái của ngôi nhà của mình, cô ấy có thể mở cổng cho một vị khách được ủy quyền bằng cách sử dụng hệ thống cảm biến cổng từ xa.
  Là nhà cung cấp cổng tự động chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, trong mưa hoặc nắng, bạn không cần phải đi bộ hoặc chạy về phía cổng của mình.
  Một động cơ cổng tự động với một cảm biến từ xa có thể hoạt động cách xa cổng 50 mét.
   

Chia sẻ trang này

Loading...