loading...

Quá trình làm visa đi Bangladesh

Thảo luận trong 'Vé tàu, xe và tour du lịch' bắt đầu bởi visagreen, 19 Tháng mười một 2018.

    1. Tỉnh thành:

      Miền Bắc
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Cần gấp
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

      51 kim mã, ba đình , hà nội ->Bản đồ
    3. Thông Tin:

      19 Tháng mười một 2018, 0 Trả lời, 155 Đọc
  1. visagreen

    visagreen Member

    Đại sứ quán Bangladesh chỉ có duy nhất tại Hà Nội, nên mọi hồ sơ sẽ được nộp trực tiếp tại Hà Nội. Đối với những quý khách hàng ở tại các tỉnh xa có thể nhờ đến dịch vụ làm visa đi Bangladesh của Greencanal Travel để hỗ trợ 24/7

    Địa chỉ Đại sứ quán Bangladesh tại Hà Nội : Villa D6B05 Vườn Đào, Ngõ 675 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

    Thời gian nộp hồ sơ : Từ 9h00–12h00 từ thứ 2 đến thứ 6 ( Trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán )

    Thời gian trả kết quả : 15h30–17h00 chiều từ thứ 2 đến thứ 6

    Sau khi nộp hồ sơ, đối với những trường hợp khách hàng ở xa có thể đăng kí chuyển phát nhanh hộ chiếu trực tiếp tới nhà

    Giống như các quốc gia khác trên thế giới, Bangladesh có các loại visa sau : Du Lịch, Visa công tác, Visa làm việc, visa du học, visa đầu tư, visa truyền giáo, visa báo chí. Tuy nhiên visa Du Lịch, Visa Công tác là 2 loại visa phổ biến nhất tại Việt Nam và Đại sứ quán Bangladesh cấp cho công dân Việt Nam đi Bangladesh.

    I. HỒ SƠ CHUNG LÀM VISA BANGLADESH DÀNH CHO TẤT CẢ ĐƯƠNG ĐƠN

    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, ít nhất còn 2 trang trắng còn trống
    • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp ( Chụp không quá 3 tháng )
    • Mẫu đơn xin visa Bangladesh kí tên
    II. ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SINH SỐNG LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM CẦN BỔ SUNG THÊM

    • Giấy phép lao động Việt Nam
    • Thẻ tạm trú Việt Nam hoặc Visa Việt Nam còn hạn
    III. ĐẾN VỚI DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BANGLADESH CỦA GREENCANAL TRAVEL THÌ HỒ SƠ CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

    A – Visa Công Tác

    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
    • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp
    • Thư mời đi công tác từ phía công ty Bangladesh có ghi rõ tên người được mời, công ty mời
    • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
    B – Visa Du Lịch

    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
    • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp
    • Chứng minh thư nhân dân
    • Sổ hộ khẩu gia đình
    • Chứng minh công việc : Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch. Nếu là chủ doanh nghiệp ( giấy đăng kí kinh doanh, sao kê biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất )
    THỜI GIAN VÀ GIÁ TRỊ CỦA VISA BANGLADESH

    • Thời gian làm visa đi Bangladesh : 5–7 ngày làm việc, không tính ngày nộp thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán
    • Visa có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, lưu trú 30 ngày. Tùy theo mục đích chuyến đi visa sẽ có giá trị khác nhau theo quy định của Đại sứ quán Bangladesh
    • Phí làm visa đi Bangladesh : 95$ ( Bao gồm phí dịch vụ + Phí Đại sứ quán, chưa bao gồm phí 10% VAT ). Ngoài ra, Visa Greencanal Travel nhận làm nhanh, lấy khẩn trong vòng 1 ngày, 3 ngày
    ĐẶC BIỆT : Đối với những quý khách hàng không có đầy đủ giấy tờ, liên lạc ngay tới bộ phận Visa của chúng tôi để giải đáp: Hotline 24/7 : 0918 587 996/ 0917 163 993

    Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi, dịch vụ làm visa Bangladesh của Greencanal Travel tiết kiệm thời gian, chi phí nhất tại Việt Nam

    Địa chỉ : 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

    Xem Chi Tiết : Tại Đây
     

Chia sẻ trang này

Loading...