63 Stravel

One88 đưa tin Jakarta vs PSIS Semarang

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi themxua0392, 17 Tháng ba 2023.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Số 1 - Quận 12 ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   17 Tháng ba 2023, 0 Trả lời, 178 Đọc
 1. themxua0392

  themxua0392 Member

  Jakarta vs PSIS Semarang VĐ Indonesia 2023
  Đội chủ nhà Persija Jakarta lúc này đang sở hữu cho mình vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng VĐ Indonesia, tuy nhiên khoảng cách giữa họ và đội đầu bảng là quá lớn, họ chẳng thể san lấp được số điểm đó, dù cho về mặt lý thuyết thì con số này vẫn còn có hy vọng. Những trận cuối của VĐ Indonesia có lẽ chỉ là những trận đấu thủ tục mà thôi.


  Tương tự với Persija Jakarta, đội khách PSIS Semarang cũng không còn mục tiêu bởi câu lạc bộ này muốn trụ hạng thành công tại VĐ Indonesia mà thôi. Khoảng cách giữa PSIS Semarang và nhóm nguy hiểm vào lúc này chưa phải là quá lớn, nhưng khi các đội bóng phía sau thi đấu quá tệ thì đội khách có thể yên tâm về thứ hạng của mình.

  Trận đấu tới, khả năng Persija Jakarta và PSIS Semarang giành được 3 điểm là như nhau, bởi với đội chủ nhà thì điểm số đã không còn quan trọng nữa, đội khách sẽ để ý hơn ở điều này khi chưa thực sự hoàn thành mục tiêu mà mình cần làm. Một kết quả hòa có lẽ là hợp lý cho cả 2.


  Xem thêm: cá cược

  Tỷ lệ Persija Jakarta vs PSIS Semarang
  [​IMG]
  Tỷ lệ Persija Jakarta vs PSIS Semarang
  Tài/Xỉu trận Persija Jakarta vs PSIS Semarang
  Số bàn xuất hiện từ đầu mùa giải tại VĐ Indonesia cho đến thời điểm này của đội chủ nhà Persija Jakarta là 2.3 bàn còn đối với đội khách PSIS Semarang là 2.6 bàn. Điều này cho thấy hai đội có tỷ lệ kèo tài và kèo xỉu nổ là tương đồng với nhau, không có sự chênh lệch lớn nên để nhận định trận đấu giữa 2 cái tên này có nhiều bàn thắng hay ít bàn được ghi là vô cùng khó khăn.


  Dự đoán kết quả Persija Jakarta vs PSIS Semarang: 1-1

  Thành tích đối đầu Persija Jakarta vs PSIS Semarang
  [​IMG]
  Thành tích đối đầu Persija Jakarta vs PSIS Semarang
  Thành tích gần đây của Persija Jakarta
   

Chia sẻ trang này

Loading...