Ở Ấn lá gan tích độc trong dân thiếu giải dược ở nông thôn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi lavanediu, 20 Tháng một 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   20 Tháng một 2022, 0 Trả lời, 252 Đọc
 1. lavanediu

  lavanediu Member

  New Delhi 29.000 trường hợp giải độc mới cho lá gan được xác nhận là 'cao nhất' cho thấy dấu hiệu thải độc chậm lại vì dịch lây lan ở vùng nông thôn Ấn Độ

  [​IMG]
  Ảnh: binhdong.vn

  New Delhi, thủ đô của Ấn Độ, đã ghi nhận 29.000 trường hợp mắc mới, con số cao nhất kể từ khi đơn vị giải độc lá gan bị đóng cửa vì bùng phát COVID-19. Theo các phương tiện truyền thông Ấn Độ như NDTV ngày 14 (giờ địa phương), tính đến sáng nay ở khu giải độc gan thuộc bệnh viện thủ đô tại New Delhi, số ca nhiễm COVID-19 mới hàng ngày được ghi nhận là 28.867 trường hợp.

  Đây là mức cao hơn so với mức cao trước đó là 28.395 được ghi nhận vào ngày 20 tháng 4 năm ngoái, khi virus bùng phát trên diện rộng. So với bài kiểm tra thải độc tố ở khoa gan hôm nay ở New Delhi, tỷ lệ xác nhận đạt 29%.

  Ngay cả vào giữa tháng trước, số trường hợp được xác nhận mới ở New Delhi không vượt quá 100 trường hợp lá gan nhiễm độc và tỷ lệ xác nhận vẫn ở mức 0,1%.

  Chỉ trong một tháng, số trường hợp được xác nhận mới và tỷ lệ trường hợp sau đó cần thải độc gan được xác nhận đã tăng gấp hàng chục lần. Tại các thành phố lớn ở Ấn Độ. Chẳng hạn như New Delhi, số ca được xác nhận đã tăng lên kể từ cuối tháng trước do dịch bệnh nhanh chóng lan rộng.

  Theo báo cáo của Durhindu, trong vài ngày qua, dịch bùng phát cũng đã bùng phát ở các vùng nông thôn. Theo tờ báo, tỷ lệ các trường hợp viêm gan được xác nhận cần được dùng dược phẩm giải độc gan mới ở khu vực nông thôn tăng từ 6% vào ngày 3 lên 12% vào ngày 13.

  Tỷ lệ người mắc bệnh ở khu vực bán nông thôn cũng tăng từ 15% lên 25% trong cùng thời kỳ. Mặt khác, thông tin đăng tải trên binhdong.vn cho biết, tỷ trọng của khu vực thành thị giảm từ 50% xuống 35% trong cùng thời kỳ.

  Khi sự lây lan lan rộng đến các vùng nông thôn, nơi có hơn một nửa dân số 1,38 tỷ của Ấn Độ sinh sống. Tổng số trường hợp cần thải độc gan mắc mới dự kiến sẽ tăng trong thời điểm hiện tại.

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...