Những điều bạn cần biết tới tình trạng lừa đảo mua ve may bay gia re ở Tp.Hà Nội

Thảo luận trong 'Tour du lịch -Địa điểm vui chơi Nha Trang' bắt đầu bởi dulich, 24 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   24 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 659 Đọc
 1. dulich

  dulich Guest

  TP. HN là Thủ đô hàng ngàn năm lịch sử với những di tích thời xưa, đời sống nhộn nhịp. Thế nhưng khoảng thời gian gần đây, đã có khá nhiều hành khách phản ánh về tình trạng vé lừa đảo, bịp mục đích trục lợi của hành khách. Những đối tượng này hay quảng cáo bán vé máy bay giá rẻ trong các trang mạng như facebook với mục đích đánh vào tính ham rẻ của mỗi con người. Những thông tin các bạn nên hiểu rõ khi đi mua ve may bay online gia re cùng Hunghabay.vn .

  Làm gì để biết mọi người đã và đang vé máy bay giá rẻ hàng thật hay chưa cùng https://hunghabay.vn/?

  ✈ Vé Tết mà chưa đến 2 triệu đã xuất hiện, nhưng đã từng xuất hiện rất lâu rồi hoặc từ rất xa xưa rồi ( chặng SGN - TP. Hà Nội), chứ còn hiện tại đã không còn vé máy bay rẻ như thế nữa. Phòng vé nào bán với vé này dưới 2tr thì bạn cần phải xem lại. Có thể là buôn vé máy bay hoặc dù thế nào đi chăng nữa cũng không còn vé cho chuyến bay ở dưới 2tr.
  [​IMG]
  ✈ Mọi thứ đề có thể làm giả, từ số điện thoại đến giấu đỏ, tới chỗ công ty, vì thế hãy chú ý thật rõ thông tin giá vé máy bay đến tổng đài tất cả các hãng bay.
  Vé tàu ngày nay cũng đã gần 2 triệu/vé, vậy nên chẳng dại gì mà hãng hàng không lại cho ra vé chưa đến 2tr bán lại cho bạn. Hay dù có lấy được vé cho chuyến bay rẻ chưa đến hai triệu thì hãng bay đó cực dốt nó cũng nên nắm được cộng sao cho vé trên 2tr bằng với vé tàu để bán.
  ✈ Trừ đường bay SGN - HAN ra, các đường bay còn lại giá đều cao, các chặng dài như SGN -> Thanh Hóa cao điểm vé máy bay không thể chưa đến 2tr, mọi người không nên tham của rẻ để kẻ vô lương tâm chuộc lợi, nếu kiện tụng đã mất chi phí mà còn tốn time.
  Đến lúc mọi người đã nhận tờ giấy xác nhận hành trình, có thể bằng cách thức giao vé trực tiếp, hoặc email, hay những tin nhắn điện thoại... khoan hãy đưa tiền. Hãy chú ý bằng chuyện gọi cho tổng đài để kiểm tra lại.
  Đặt mua ve may bay gia re ở Hunghabay.vn
  trang website Hunghabay.vn là một trong nhiều đại lý vé cho các chuyến bay trực tiếp lớn mạnh nước ta thời buồn hiện nay. Ở đây luôn trang bị đến quý khách hàng các tấm mua vé máy bay online; noi đây sẽ làm hài lòng mọi hành khách khó tính
  Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve...oi-nhanh-chong-tien-loi-nhat-tai-hunghabay.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...