News 388: F1 không có ý định hoãn Việt Nam Grand Prix tránh Covid-19

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh95, 14 Tháng hai 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   ho chi minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   14 Tháng hai 2020, 0 Trả lời, 172 Đọc
 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải đua xe Công thức 1 phải hoãn chặng đua Grand Prix Trung Quốc và chưa định ngày tổ chức lại. Truyền thông và CĐV quốc tế cũng lo lắng rằng chặng F1 Việt Nam Grand Prix diễn ra ngay trước đó, dự kiến vào ngày 5/4 có thể không diễn ra như kế hoạch vì lý do tương tự.

  F1, FIA (Liên đoàn xe hơi quốc tế) và Ban tổ chức GP Trung Quốc sẽ họp gấp trong tuần này để trao đổi kế hoạch tổ chức lại chặng đua. Tuy nhiên theo ông Ross Brawn, giám đốc F1, họ không có ý định đổi lịch của chặng đua Việt Nam Grand Prix.

  "Đối với Việt Nam GP, tất cả những báo cáo chúng tôi nhận được đều giống với ở Anh. Có một số trường hợp nhiễm bệnh nhưng chưa đến mức độ đáng lo ngại. Chúng tôi được khuyến cáo rằng chặng đua có thể diễn ra bình thường", ESPN dẫn lời ông Brawn.

  Xem thêm: https://388bet.top/Asia/vn/soi-keo-...illa-vs-tottenham-ket-cuc-kho-tranh-5310.html

  F1 không lo ngại việc dịch Covid-19 khiến các chặng đua khác bị hoãn. Dù vậy, việc thay đổi lịch trình của GP Trung Quốc chắc chắn ảnh hưởng tới nhiều chặng đua khác bởi không dễ để tìm ra thời điểm thích hợp cho một chặng đua bù.

  "Có thể một chặng đua khác cũng bị đổi lịch và đó là một vấn đề lớn", giám đốc Brawn nói.

  "Các đội đua sẽ gặp rất nhiều khó khăn để thích nghi. Không ai trong chúng ta muốn GP Trung Quốc bị hủy cả. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức, nhưng chưa thể đảm bảo điều gì".

  Theo lịch, chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra ngay trước GP Trung Quốc trên đường đua phố Hà Nội vào ngày 5/4/2020. Năm nay cũng là mùa giải dài hơi nhất trong lịch sử 70 năm của F1, với tổng cộng 22 chặng đua kéo dài 38 tuần.

  “Tất cả đang được giải quyết theo tình hình thực tế. Cho đến thời điểm này, những trường hợp lây nhiễm ở các địa điểm đều đã được áp dụng các biện pháp kiểm soát. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi các kết quả cuối cùng. Nhưng chắc chắn một điều rằng ở các chặng đua này mọi việc vẫn đang được thực hiện đúng lịch trình”, Tổng giám đốc F1 Chase Carey cho biết.
   

Chia sẻ trang này

Loading...