loading...

News 388: Chủ tịch UFC: Kamaru Usman đấu Jorge Masvidal vào tháng 7

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh95, 15 Tháng hai 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   ho chi minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   15 Tháng hai 2020, 0 Trả lời, 147 Đọc
 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ về trận đấu giữa Kamaru Usman và Jorge Masvidal.
  Trong chia sẻ với truyền thông mới đây, chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ về kế hoạch cho trận đấu giữa Kamaru Usman và Jorge Masvidal.

  Xem thêm: https://388bet.top/Asia/vn/tip-keo.html

  Theo đó, vị chủ tịch 50 tuổi người Mỹ mong tổ chức 1 trận đấu tranh danh hiệu hạng welterweight (bán trung) giữa Kamaru Usman và Jorge Masvidal vào tháng 7 tới trong tuần lễ thi đấu quốc tế (International Fight Week).

  Kamaru Usman hiện đang là nhà vô địch của đội BMF trong khi Jorge Masvidal đang trở thành ngôi sao giàu sức hút với truyền thông lẫn doanh thu cho UFC.

  "Ngay bây giờ, chúng ta có 1 chiến binh đến từ Miami." White nói với Jim Rome trong chương trình “The Jim Rome Show”.

  "Kể từ khi tôi đến đây, tối qua tôi đã đi ăn tối, đi dạo xung quanh và mọi người hét lên: "Khi nào thi Masvidal đấu ở Miami.""

  "Chúng tôi sẽ đưa anh ấy đến [Las] Vegas. Anh ấy và Usman sẽ chiến đấu ở Vegas. Có lẽ vào tuần lễ thi đấu quốc tế. Nếu anh ấy thắng, có lẽ chúng ta sẽ có trận chiến bảo vệ danh hiệu tại Miami."

  Cũng theo Dana White, mọi thứ vẫn chỉ là kế hoạch và UFC chưa có ý định đưa ra thông báo chính thức nhưng vì một số lý do mà ông và đội ngũ phải sớm ra quyết định.

  Theo MMA Junkie, International Fight Week dự kiến sẽ trùng với UFC 252 diễn ra từ ngày 11 tháng 7. Như vậy với việc UFC đặt chân đến Las Vegas, UFC 252 nhiều khả năng sẽ diễn ra ở T-Mobile Arena.
   

Chia sẻ trang này

Loading...