CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Máy hút bụi cầm tay không dây loại nào tốt và được yêu thích

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Karchervietnam, 27 Tháng mười 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   http://kaercher.com/vn/ ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   27 Tháng mười 2021, 0 Trả lời, 215 Đọc
 1. Bạn đã biết máy hút bụi cầm tay không dây loại nào tốt và rẻ nhất hiện tại chưa? đó chính là máy hút bụi cầm tay phải chăng VC 4s thuộc thương hiệu Kärcher, một “gã khổng lồ” chuyên sản xuất các đồ vật khiến cho sạch tiên phong và hàng đầu toàn cầu tới trong khoảng Đức. Máy hút bụi VC 4s hứa hẹn sẽ đem đến khách hàng khoảng thời kì làm cho sạch nhẹ nhàng và hiệu quả.
  Máy hút bụi VC 4s thuộc tầng lớp cao cấp mang các tính năng nổi bật. điểm tốt to nhất là tính năng lọc siêu đỉnh, dòng bỏ cả bụi mịn 0.3 micromet lẫn trong không khí. hỗ trợ giảm bớt những tác nhân gây bệnh lý về trục đường hô hấp như hen suyễn, viêm mũi dị ứng… do bụi mịn gây ra.
  [​IMG]
  Về bề ngoài, máy sở hữu ngoại hình thông minh mang thể chuyển đổi giữa máy dạng đứng sang cầm tay. bên cạnh đó, mẫu mã không dây, mỏng nhẹ dùng được mọi nơi. Máy còn sở hữu tay cầm đôi và bộ kẹp mềm lót đệm theo chi tiết máy giúp trải nghiệm cầm nắm êm và dễ chịu. Màu sắc của máy thì cao nhã, hài hòa giữa trắng đen thích hợp sở hữu mọi cá tính trong gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Loading...