loading...

Làm Visa Ấn Độ Online Thật Đơn giản

Thảo luận trong 'Vé tàu, xe và tour du lịch' bắt đầu bởi visagreen, 10 Tháng một 2019.

    1. Tỉnh thành:

      Miền Bắc
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Mới 100%
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

      51 kim mã, ba đình , hà nội ->Bản đồ
    3. Thông Tin:

      10 Tháng một 2019, 0 Trả lời, 213 Đọc
  1. visagreen

    visagreen Member

    1. Làm Visa Ấn Độ Online

    THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ ONLINE


    Phí : 125 USD (Chưa bao gồm VAT)

    Phỏng Vấn: khách KHÔNG phỏng vấn

    Thời hạn visa: 3 tháng

    Số lần nhập cảnh: 2 lần

    Thời gian lưu trú: 60 ngày

    Thời gian làm Visa: 3 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật)

    HỒ SƠ GỒM :

    1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. (scan màu)

    2. 1 tấm hình 4×6, phông trắng (chụp trong vòng 3 tháng gần nhất) (scan màu).

    3. Số điện thoại.

    4. Thông tin bổ sung:

    a. Họ Tên Cha:

    b. Họ Tên Mẹ:

    c. Họ Tên Vợ/Chồng :

    d. Ngày nhập Cảnh:

    e. Sân bay dự kiến nhập cảnh:

    f. Liệt kê các nước bạn đã từ đi trong 10 năm trở lại đây:

    g. Bạn đã từng đi Ấn Độ chưa? Nếu có, vui lòng cung cấp số visa và chụp hình dấu nhập cảnh.

    h. Bằng cấp của bạn là gì?

    k. Nghề nghiệp hiện tại?

    l. Tên Công Ty bạn đang làm?

    m. Địa chỉ lưu trú hiện tại?

    n. Số điện thoại của 1 người thân.


    2 : Làm Visa Ấn Độ dán

    THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ DÁN


    Phí : Visa Ấn Độ du lịch : 195 USD – Visa Ấn Độ Công Tác : 235$ (Chưa bao gồm VAT)

    Phỏng Vấn: khách CẦN lên trực tiếp Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Ấn Độ phỏng vấn

    Thời hạn visa: 1 năm

    Số lần nhập cảnh: nhiều lần

    Thời gian lưu trú: Du lịch 30 ngày, Công Tác : 60 ngày

    Thời gian làm Visa: 5 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật)

    HỒ SƠ GỒM :

    1. Visa Du Lịch Ấn Độ


    + Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng


    + 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp


    + Chứng minh thư photo


    2. Visa Công Tác Ấn Độ



    + Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng


    + 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp


    + Thư mời đi công tác từ phía công ty Ấn Độ


    + Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam


    Gọi Ngay : Hotline 0918 587 996 ( Mr Tùng ) để được tư vấn miễn phí về dịch vụ làm visa đi Ấn Độ, Visa Ấn Độ Online một cách nhanh, hiệu quả nhất.
     

Chia sẻ trang này

Loading...