loading...

Kinh nghiệm làm visa Brazil du lịch công tác

Thảo luận trong 'Du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi visagreen, 20 Tháng chín 2018.

    1. Tỉnh thành:

      Miền Bắc
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin mới nhất
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

      51 kim mã, ba đình , hà nội->Xem bản đồ
    3. Thông Tin:

      20 Tháng chín 2018, 0 Trả lời, 139 Đọc
  1. visagreen

    visagreen Member

    Thủ tục xin visa đi Brazil cần chuẩn bị những gì ?
    1 : Visa đi Brazil du lịch
    > Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
    > 2 ảnh 4×6 nền trắng mới chụp
    > Hồ sơ cá nhân : CMTND , sổ hộ khấu , sơ yếu lý lịch , xác nhận tình trạng ( Độc thân , ly hôn , kết hôn )
    > Form khai xin visa đi Brazil ( Visa Greencanal Travel có thể khai giúp bạn )
    > Chứng minh tài sản : Sổ tiết kiệm ngân hàng , giấy tờ nhà đất , ô tô
    > Chứng minh công việc :
    + Nếu bạn là chủ doanh nghiệp : giấy đăng kí kinh doanh , giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
    + Nếu bạn là nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu của công ty , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
    > Bảo hiểm y tế bắt buộc có hiệu lực từ ngày nhập cảnh sân bay đến khi quay lại Việt Nam . Bảo hiểm y tế đó sẽ chi trả cho mọi trường hợp bạn gặp tai nạn tại Brazil
    > Booking vé máy bay khứ hồi
    > Xác nhận địa điểm lưu trú : Booking phòng khách sạn
    > Lịch trình chi tiết chuyến đi
    2 : Visa đi Brazil công tác
    Hồ sơ xin visa đi Brazil công tác gần giống với visa đi Brazil du lịch . Và cần bổ sung thêm một số giấy tờ như sau
    Phía công ty doanh nghiệp , đối tác Brazil cung cấp
    + Thư mời từ phía công ty , đối tác Brazil
    + Lịch trình chi tiết chuyến công tác
    + Giấy phép thành lập công ty , biên lai đóng thuế hoặc đăng kí mã số thuế
    + Thư xác nhận , ghĩ rõ bên nào sẽ thanh toán cho mọi chi phí chuyến đi
    Phí công ty doanh nghiệp Việt Nam cần chuẩn bị
    + Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
    + Giấy phép thành lập công ty , giấy đăng kí mã số thuế
    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty
    + Các hợp đồng mua bán trao đổi hàng hóa
    + Thư tín , email trao đổi
    + Giao dịch thương mại giữa 2 công ty
    Thời gian làm visa đi Brazil : 5 – 7 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Brazil
    Phí làm visa đi Brazil : 155 $ . Các bạn có nhu cầu làm nhanh , khẩn vui lòng Call : 0904 386 229
    Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm visa Brazil của Greencanal Travel
    + Kinh nghiệm trên 10 năm làm visa đi các nước cho người Việt Nam và người nước ngoài . Có nhân viên ưu tú , chuyên nghiệp , tư vấn 24/7 đánh giá chất lượng hồ sơ cho các bạn
    + Tỉ lệ đậu visa cao 99%
    + Đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả
    + Đảm bảo giá cạnh tranh so với thị trường
    + Tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho các bạn
    + Giao nhận hồ sơ visa Brazil trong vòng bán kính 5km nội thành Hà Nội , Hồ Chí Minh
    Liên hệ ngay nhân viên Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ 24/7: 0904 386 229 ( Mr Quyết ) - 0917 163 993 ( Ms Hằng )
    Nguồn : Visatravela.com
     

Chia sẻ trang này

Loading...