KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ MÁY SƯỞI HỒ BƠI, NHU CẦU VÀ LOẠI

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kisuquan, 17 Tháng mười 2020 lúc 2:37 PM.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   17 Tháng mười 2020 lúc 2:37 PM, 0 Trả lời, 136 Đọc
 1. kisuquan

  kisuquan New Member

  KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ MÁY SƯỞI HỒ BƠI, NHU CẦU VÀ LOẠI
  Trong phần một của loạt bài blog gồm hai phần này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số khái niệm cơ bản về các loại máy sưởi hồ bơi và các vật dụng liên quan có sẵn cho hồ bơi mới của bạn. Ngay cả ở những địa điểm mùa hè ấm áp như Utah, nhiệt độ nước sẽ không phải lúc nào cũng phù hợp với nhiệt độ ngoài trời và trên thực tế thường sẽ mát hơn rất nhiều - đó là lý do tại sao nhiều chủ hồ bơi chọn lắp đặt bộ phận sưởi ấm .

  Tại pool, chúng tôi rất vui khi được thảo luận về các yếu tố làm nóng và các lựa chọn của bạn trong lĩnh vực này trong bất kỳ phiên lập kế hoạch xây dựng và thiết kế bể bơi tùy chỉnh nào của chúng tôi . Trong phần hai của loạt bài hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu một số loại máy sưởi hồ bơi khác có sẵn cho bạn nếu bạn đang đi theo con đường này, cùng với cách chọn kích thước phù hợp cho máy sưởi của bạn.

  khái niệm cơ bản về máy sưởi bể bơi

  Bơm nhiệt điện

  Hơi khác với các định dạng sưởi ấm khác, máy bơm nhiệt điện hoạt động bằng cách kéo nhiệt từ không khí và truyền vào nước của hồ bơi . Điều này được thực hiện theo một định dạng tương tự như máy sưởi năng lượng mặt trời, cho phép tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ và thân thiện với môi trường hơn các loại máy sưởi gas.

  Nói chung, máy bơm nhiệt điện vận hành rất rẻ - từ 50 đến 100 đô la một tháng trong hầu hết các trường hợp, một trong những lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Chúng đi kèm với chi phí lắp đặt và trả trước cao hơn, thường dao động từ 2.000 đô la đến 7.000 đô la hoặc cao hơn cho một số mô hình tùy chỉnh nhất định, nhưng giá trị này được nhận ra qua nhiều năm sử dụng hiệu quả và chi phí vận hành thấp.

  Một lưu ý: Ở những khu vực có nhiệt độ dưới 55 độ F trong mùa hè, máy bơm nhiệt điện có thể không phải là một lựa chọn. Chúng thường yêu cầu nhiệt độ không khí ít nhất là 55 độ để hoạt động.

  Máy sưởi khí gas

  Đối với những người sống ở vùng khí hậu mát mẻ hơn hoặc muốn làm nóng hồ bơi nhanh nhất có thể, máy sưởi hồ bơi bằng khí ga thường là lựa chọn phù hợp. Các mô hình này không tiết kiệm năng lượng, đây là một sự hạ cấp lớn đối với một số nhưng có thể không phải là mối lo ngại lớn đối với những người khác.

  Máy sưởi gas có chi phí vận hành cao hơn nhiều so với các loại khác, thường từ $ 300 đến $ 500 mỗi tháng do nhu cầu sử dụng năng lượng gas. Chi phí lắp đặt và trả trước có thể rẻ hơn, nhưng chi phí sẽ cộng dồn trong khoảng thời gian hàng tháng hoặc hàng năm. Máy sưởi gas cũng có thể có tuổi thọ ngắn hơn các loại máy sưởi khác.

  Chọn kích thước phù hợp

  Bất kể bạn chọn tùy chọn nào mà chúng tôi đã liệt kê ở đây, máy sưởi hồ bơi sẽ có kích thước dựa trên Đơn vị nhiệt của Anh hoặc BTU. Số lượng BTU mà máy sưởi của bạn được xếp hạng càng nhiều thì nó có thể làm nóng hồ bơi của bạn càng nhanh - điều này có nghĩa là các hồ bơi lớn hơn yêu cầu xếp hạng BTU cao hơn nói chung.

  Trong hầu hết các trường hợp, đầu ra của máy sưởi hồ bơi nên được đánh giá là 50.000 BTU cho mỗi 10.000 gallon nước có trong hồ bơi. Nếu hồ bơi của bạn chứa 40.000 gallon nước, thì đầu ra BTU của lò sưởi của bạn ít nhất phải là 200.000.

  Để biết thêm về cách chọn máy sưởi hồ bơi lý tưởng cho hồ bơi mới của bạn hoặc để tìm hiểu về bất kỳ hồ bơi nào của chúng tôi hoặc nhà xây dựng spa tùy chỉnh, hãy nói chuyện với nhân viên tại Packman's Pools ngay hôm nay.

  https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1k2O4qnTi91vjwLt59XhhuGRY0UdkUlZo

  https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1sTrdxzAvh7jFDjGhVOZ9WEPQKPpfZ5vP
   

Chia sẻ trang này

Loading...