CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

In túi nilon ở đâu tại thái nguyên?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi van264, 11 Tháng tư 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   65,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   thái nguyên ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   11 Tháng tư 2019, 0 Trả lời, 504 Đọc
 1. van264

  van264 New Member

  In túi nilon giá rẻ và in túi nilon số lượng ít ở đâu ?
  Nhu cầu in túi nilon tại thái nguyên ngày càng cao. Nguyên nhân là do thương mại điện tử phát triển khéo theo việc người người nhà nhà có thể bán hàng online một cách đơn giản. Chính vì vậy họ sử dụng túi nilon để quảng cáo thương hiệu của mình. In túi nilon giá rẻ nổi lên như một dịch vụ hot, nhưng không phải ai cũng in được số lượng nhiều, BTF tự hào là một đơn vị đứng lên phục vụ những khách hàng nhỏ lẻ, in túi nilon với số lượng ít.  [​IMG]
  In túi nilon min shop thái nguyên

  Với BTF chúng tôi có hẳn xưởng sản xuất và phân ra để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi in túi inlon chúng tôi chia ra để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng in với mọi số lượng, có những khách hàng ban đầu chỉ in vài trăm túi nhưng khi họ làm ăn được họ đã đặt lên hàng ngàn túi, nhận thấy được điều đó nên IN BTF luôn luôn chăm sóc khách hàng từ lúc khách hàng còn chưa có khách và chỉ cần một lượng nilon ít để tiết kiệm chi phí.

  Với những người mới bắt đầu kinh doanh việc in túi nilon đựng sản phẩm thời gian đầu chắc chắn họ không thể in được số lượng lớn được, họ chỉ cần in số lượng ít đủ để phục vụ cho thời gian đầu kinh doanh, nếu sau đó họ làm ăn phát triền thì mới có thể đặt sản xuất in túi nilon nhiều hơn được, với kinh nghiệm trên 5 năm BTF hiểu được như cầu của khách hàng và luôn tạo điệu kiện tốt nhất để khách hàng từ nhỏ đến lớn, từ mới kinh doanh đến kinh doanh lâu dài có cơ hội hợp tác với BTF để đặt hàng lâu dài các sản phẩm bao bì túi nilon, túi giấy hộp giấy các loại.

  Xem thêm: in túi ni lông tại thái nguyên

  Ngoài ra các khách hàng không chỉ đặt in túi nilon ở BTF và còn đặt cả những sản phẩm như hộp giấy, hộp carton để đựng sản phẩm, các nhãn mác cho sản phẩm của mình. với đội ngũ nhân viên nhiệt tình đến với công ty bạn sẽ cảm nhận được và sẽ muốn làm việc hợp tác lâu dài với chúng tôi ngay.

  Hãy liên hệ với BTF theo thông tin dưới đây để đặt hàng nhé

  Điện Thoại: (0208) 3 846 226
  Hotline/Zalo: 0968 321 880 ( Văn) – 0889 308 460 ( Tú )
  Email: inthainguyen.btf@gmail.com
  Fapage: in túi nilon tại thái nguyên
  Một số mẫu túi BTF đã thiết kế.
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Loading...