CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết không cần website

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi haico639, 19 Tháng mười 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Việt Nam ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   19 Tháng mười 2020, 0 Trả lời, 291 Đọc
 1. haico639

  haico639 New Member

  bạn đã từng nghe không ít về tiếp thị liên kết trước đây, đọc không ít bài viết san sớt kinh nghiệm, cách làm tiếp thị liên kết tuyệt vời. Và phần lớn những bài viết đều khuyên các bạn đi theo một kĩ thuật …. Đấy là tạo website! Tuy thế, đây không hề là cách độc nhất để bạn làm Affiliate marketing. Nếu như bạn chẳng phải là người thích viết lách, có kiến thức về công nghệ thông tin, code, web… Thì đây là bài viết dành cho bạn. ACCESSTRADE sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tiếp thị kết liên ko cần website.

  các đơn vị quản lý trong tiếp thị liên kết không cần website
  giả dụ các bạn đã quen với thuật ngữ tiếp thị liên kết thì có thể hiểu như đây là một hình thức trung gian. Ở đó, bạn giới thiệu sản phẩm trong khoảng những dịch vụ uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Jetstar… đến các khách hàng tiềm năng. Và nếu các quý khách này chấp nhận tìm hàng qua link của các bạn thì… well, bạn đã có huê hồng. Ngày nay, với thị phổ quát của internet cũng như tìm sắm online thì lĩnh vực affiliate hay tiếp thị kết liên cũng cực kỳ vững mạnh. Các ngành cho phép bạn bán sản phẩm tiếp thị liên kết bao phủ trong khoảng các hàng ngũ ngành nghề thương mại điện tử, du lịch, vé tàu bay, giáo dục, tài chính…. Có thể đề cập, bất nói sản phẩm nào được bán online, các bạn đều có thể dùng hình thức affiliate.  [​IMG]  Quay trở lại vấn đề chính, nhiều người vẫn quan niệm rằng, làm affiliate bắt đề nghị có một website. Ko có website thì chỉ là làm ăn nhất thời thôi. Tuy nhiên, đây chưa hẳn đã là một cách nghĩ đúng. Đối với đặc biệt đa dạng ngành nghề, khi mà khách hàng tiềm năng xuất hiện ở rộng rãi nơi khác nhau, và tùy vào thói quen của từng nhóm quý khách mà các ngành nghề đó, các bạn ko nhất định phải có website mới bán được hàng cho họ. Đó là những ngành nghề nào?  1: tài chính
  vốn đầu tư là một ngành khá mới tại Việt Nam. Trong khi quý khách còn chưa có thói quen mở thẻ online. Điều này cũng đồng nghĩa họ chưa có thói quen kiếm tìm thông tin trên các website. Bạn hoàn toàn chỉ cần vun đắp fanpage hay group về lĩnh vực nguồn vốn. Sau đấy bạn chạy PR nhắm mục tiêu tới đối tượng quý khách của bạn. Đây là cách mà rộng rãi publisher của ACCESSTRADE đã chạy và thành công  2: Du lịch
  ngành du lịch đặc biệt khách hàng đa số là người trẻ. Mà người trẻ thì thường hay dành thời gian vào những mạng thị trấn hội như Facebook hay Instagram,… Bởi thế, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những kênh mạng phường hội như một cách để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của bạn.  3: làm đẹp
  Cũng giống như ngành nghề du lịch, ngành nghề làm đẹp cũng có đối tượng khách hàng chính là người trẻ. Thực tế thì các beauty blogger nổi danh nhất trên toàn cầu thường sử dụng Youtube là kênh để tiếp cận quý khách của họ. Không chỉ có thế là kênh social như Facebook và Instagram. Nếu bạn có yêu thích và ưu thích lĩnh vực làm đẹp, bạn có thể bắt đầu ngay với tiếp thị liên kết mà không cần phải tạo website làm gì cả. Có phổ biến cách hơn để bạn khởi đầu.  4: chia sẻ mã giảm giá, Coupon…
  nhắc đến tiếp thị kết liên, affiliate marketing, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc san sẻ mã giảm giá. Thường thì nếu như các bạn chọn mô phỏng mã giảm giá thì điều bạn hình dong sẽ là những website như magiamgia.com, bloggiamgia.com…. Và chúng ta vẫn mặc định làm mô hình mã giảm giá là làm website.

  Nhưng thực thì không hoàn toàn như vậy. Những group chia sẻ mã giảm giá trên Facebook vẫn đang vững mạnh rất mạnh. Nếu như bạn có thể xây các những group hay Fanpage san sớt mã giảm giá thì đây cũng là một hướng đi rất hay và ít cạnh tranh hơn so với thị phần website chia sẻ mã giảm giá, coupon  Hướng dẫn dùng Email marketing làm tiếp thị liên kết


  [​IMG]  Email marketing là gì?

  Về cơ bản Email Marketing là việc gửi các thông báo can hệ đến người nhận nhằm mục tiêu truyền vận chuyển những thông tin cần lăng xê tới những đối tượng quý khách mục đích.

  Hay đề cập một cách chính xác email marketing là một hình thức PR phê chuẩn email. Các bạn sẽ gửi những thông tin về quảng bá, khuyến mãi, sự kiện… tới những đối tượng quan tâm nhằm kiếm tìm khách hàng tiềm năng. Nhằm mở mang và duy trì mối quan hệ với quý khách, tạo nên các cầu nối giao thiệp giữa tổ chức và khách hàng.

  Để tạo được một chiến dịch email marketing cho tiếp thị liên kết thành công bạn cần lưu ý các điều sau:

  1. Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch: các bạn cần phải xác định được 1 số vấn đề

  – Xác định đội ngũ, đối tượng khách hàng mục tiêu.

  – Cách thức tìm kiếm, thu thập liên hệ email.

  – thời khắc gửi email thích hợp nhất.

  – Tần suất gửi email trong ngày.

  – Cách thức gửi email.

  hai. Quan tâm đến nội dung email. (Bố cục, màu sắc, thông báo ngắn gọn, hàm súc, chủ đề vượt trội lôi kéo được sự tò mò của khách hàng, nội dung hướng tới ích lợi của khách hàng,…)

  3. Triển khai kế hoạch gửi email.

  4. Báo cáo và Tìm hiểu các kết quả.

  nếu như làm tốt các trình tự và công việc để tạo chiến dịch email marketing trên sẽ giúp các bạn đem lại tuyệt vời thao tác đầu. Cùng lúc Phân tích được hiệu quả và nhận thấy đâu là điểm không đáp ứng để có những kỹ thuật điều chỉnh kịp thời cho những lần triển khai sau.  Làm tiếp thị kết liên bằng công cụ mạng phường hội


  vun đắp fanpage, group, những kênh miễn phí
  Đây hiện là mạng phố hội lớn nhất với hơn một tỷ các bạn và vẫn đang phát triển! Gần như các gì các bạn cần làm là tạo một trang hoặc nhóm Facebook với account hiện tại của các bạn và dùng nó để truyền bá các sản phẩm kết liên.

  lúc tạo hàng ngũ hay Fanpage trên Facebook, họ hướng dẫn bạn từng ý từng tí một để đáp ứng các đối tượng này một cách hữu hiệu và thuận lợi.

  chú ý lúc làm kênh mạng phường hội như Facebook hay Instagram ấy là bạn tuyệt đối ko sử dụng hình thức spam link vào các group hay trên profile cá nhân của các bạn. Cách làm này không tuyệt vời bởi bản tính ko người nào muốn tậu hàng qua một người mình ko quen biết.

  Thay vào đó, hãy vun đắp một tệp quý khách, chăm sóc họ, cung ứng các thông báo có lợi đến với họ. Sau lúc biến họ thành fan của bạn, hãy gợi ý để họ sắm hàng qua link affiliate của bạn. Đây là cách làm vững bền và tuyệt vời hơn rất nhiều.

  sử dụng lăng xê Facebook
  Vì ko có website nên các bạn rất khó để tiếp cận với khách hàng mục đích phê duyệt những phương pháp như SEO…

  Vậy chỉ có cách đấy là quảng cáo để tiếp cận họ. Hiện nay cách tốt nhất và tiết kiệm nhất đó là chạy một truyền bá nhắm mục tiêu trên facebook.

  Để làm được hình thức này, bạn cũng nên vun đắp một Fanpage trên Facebook cho mình. Dù là hình thức chạy quảng cáo trả tiền đi chăng nữa thì nếu như có một lượng fan cố định rồi, việc các bạn chạy quảng cáo cũng tiện dụng hơn với giá cả thấp hơn.

  Một chú ý nữa đấy là nên quy tụ vào tối ưu content và hình ảnh khi chạy PR. Đây là nguyên tố hết sức quan trọng. 1 Số người vẫn hay than thở rằng, vì sao quảng cáo của họ tiếp cận tốt nhưng tỷ lệ khách hàng click vào link lại không có. Luôn luôn test thí nghiệm truyền bá liên tục để tối ưu nội dung, hình ảnh, video … sẽ giúp quảng cáo của bạn tuyệt vời hơn.  Làm tiếp thị liên kết với Google Adwords
  Chạy truyền bá Google Adwords hay Google Ads chính là bạn sẽ thanh toán cho Google, để hiển thị PR của các bạn trên bảng kết quả kiếm tìm của Google.

  lúc khách hàng gõ một từ khoá nào đó trên Google, quảng bá của các bạn sẽ xuất hiện mà các bạn ko cần phải SEO từ khóa lên Google.

  Chạy Google Adwords đem lại lợi thế ở chỗ, lúc quý khách có nhu cầu tậu sản phẩm của bạn thì họ mới search kiếm tìm trong khoảng khóa. Và lúc kết quả tìm kiếm xuất hiện website của các bạn ở vị trí Ban đầu thì khả năng họ nhấn vào và sắm hàng đã là rất lớn rồi.

  Để khởi đầu chạy quảng cáo Google Adwords hoàn hảo, bạn cần chuẩn bị hai thứ:

  • – 1 tài khoản Gmail chưa từng chạy truyền bá Google Adwords bao giờ.
  • – 1 thẻ Visa/Mastercard Debit để trả tiền quốc tế.
  Trong bài viết này, mình sẽ không đi sâu vào cách tạo tài khoản Google Adwords, ví như chưa biết bạn có thể xem video sau:  Tối ưu trang đích – Landing page khi lăng xê Google Adwords


  • – Tiêu đề trang đích phải có trong khoảng khóa chạy lăng xê Google Adwords.
  • – Mật độ từ khóa trong trang đích phải chuẩn SEO, phân bổ đột nhiên.
  • – Trang đích phải có tốc độ chuyển vận trang nhanh để khách hàng ko trần chờ.
  • – Nội dung nên có 800 chữ để kéo dài thời kì trên trang của quý khách.
  Đây là những yếu tố đơn thuần nhất của 1 trang đích đủ chuẩn để chạy quảng cáo Google Adwords tuyệt vời.

  Thêm vào đó bạn cũng cần lưu ý đến các nguyên tố khác như phấn đấu tăng điểm chất lượng của quảng cáo. Tại sao lại vậy? Bởi vì nếu như lăng xê của bạn có điểm chất lượng cao thì bạn sẽ được Google Phân tích cao hơn và có thể xếp thứ hạng cao hơn trong danh sách những lăng xê cộng chạy với từ khóa ấy.

  Thứ hạng là điều rất quan trọng, nhất là đối với các người làm SEO hay Google Adwords. Khách hàng vẫn thường có thói quen click vào các website có thứ hạng cao khi họ kiếm tìm từ khóa.  Để tăng cường điểm chất lượng của truyền bá cần 2 yếu tố:

  • Trang đích phải chuẩn SEO và phải có can dự tới mẫu truyền bá.
  • Mẫu PR Google Adwords phải thật lôi kéo
  Google Adwords là một kênh marketing tuyệt vời lúc các bạn làm affiliate. Đối với Google Ads, bạn ko nhất định phải có một website, chỉ cần tạo một landing page, hoặc dùng chính landing page của nhà sản xuất hay Affiliate network. Đối với ACCESSTRADE, có rất nhiều chiến dịch mà các publisher được cung ứng những landing page chuẩn để tụ họp đẩy số qua những kênh trả phí.  Lời kết


  Trước đây chúng ta vẫn lầm tưởng rằng, để kiếm tiền online hay làm tiếp thị kết liên thì bắt yêu cầu có một website mới vững bền. Nhưng thực tại chỉ ra rằng rất nhiều vip publisher của ACCESSTRADE bắt đầu với tiếp thị kết liên mà ko phê chuẩn kênh website. Tùy thuộc vào điểm tốt của bạn, chỉ cần kiên trì và ham – bạn sẽ chọn được cho mình hình thức làm affiliate marketing, tiếp thị kết liên bền vững và phù hợp.
   

Chia sẻ trang này

Loading...