Ho bị đờm ở người dần lớn là căn bệnh gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyennguyen39679, 21 Tháng sáu 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Chuyên mục:

   Tìm đối tác
  3. Tình trạng:

   Còn phòng
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Bắc Ninh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   21 Tháng sáu 2018, 0 Trả lời, 573 Đọc
 1. nguyennguyen39679

  nguyennguyen39679 New Member

  Ho có đờm kéo dài ở người lớn là căn bệnh gì? phương thuốc trị ho có đờm như thế nào? Là thắc mắc của nhiều người lúc gặp phải triệu chứng này. Để giải đáp thắc này, mời bạn khám phá thông qua bài viết tiếp sau đây nhé.

  Vậy ho có đờm kéo dài ở người lớn là bệnh gì?

  Bệnh viêm phế quản khó chữa

  đặc trưng của nhóm bệnh viêm ở phế quản là sự tạo lập nhiều quá đờm nhớt trong phế quản. viêm phế quản gây ra biến chứng đờm ở cổ lâu ngày, ho khác đờm kéo dài 3 tháng không ngừng.

  quan trọng đặc biệt, đờm thường gặp nhiều vào mỗi buổi sáng lúc thức dạy, với màu sắc có khả năng khác nhau. Bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi. trường hợp để lâu sẽ gây ra các biến chứng mất an toàn.

  [​IMG]

  viêm ở phế quản cấp tính mức độ cuối

  lúc bệnh ở giai đoạn đầu, thường xuyên có dấu hiệu ho khan nhưng lúc bệnh nguy kịch sẽ gây ra biểu hiện ho chứa đờm màu vàng hoặc xanh. nếu như không được khám chữa dứt điểm thì bệnh có khả năng biến chứng mang tới viêm phế quản khó chữa.

  Bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính

  Bệnh này thường gặp ở người có thói quen uống bia rượu, hút thuốc lá hoặc giao tiếp với khói thuốc. triệu chứng của bệnh nhân khi bị bệnh là thường ho khạc đờm có white color. chúng ta nên tới các trung tâm y tế để khám bệnh liên tục.

  Áp xe phổi

  Áp xe phổi thường gây cho bệnh nhân triệu chứng ho đi kèm theo đờm & ộc ủ từng đợt, bám mùi hôi. Bệnh này làm chấn thương nhẹ nặng ở phổi phải rất cần được phẫu thuật loại bỏ ổ áp xe. do đấy, khi bạn đang do dự không biết chứng ho chứa đờm lâu ngày là bệnh gì thì phải chú ý tới bệnh áp xe phổi.

  Bệnh lao phổi

  biểu hiện của loại bệnh lao phổi thường gây ra cho bệnh nhân các triệu chứng như: cơ thể mệt mỏi, Bị sốt nhẹ về chiều, & gầy sút cân. bệnh nhân thường ho mạnh, có khả năng đi kèm theo máu. Bệnh để lâu sẽ tương đối nguy hiểm đặc trưng so với người cao tuổi.

  >> những cách chữa ho có đờm hiệu quả: https://viemphequan.net/ho-co-dom-uong-thuoc-gi.html
   

Chia sẻ trang này

Loading...