63 Stravel

Giải đáp: Mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm-làm đẹp' bắt đầu bởi hanatran01, 14 Tháng ba 2023.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   14 Tháng ba 2023, 0 Trả lời, 195 Đọc
 1. hanatran01

  hanatran01 Member

  Cho em hỏi với mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền vậy nha khoa? Em để dành cũng được một khoản kha khá tiết kiệm. Vừa rồi em xin mẹ đi làm răng mẹ cũng đồng ý rồi, bây giờ chỉ còn chờ ngày lên Hà Nội để thực hiện thôi. Nhưng em nghe bảo là không phải đóng một cục tiền ngay mà chia làm nhiều đợt, đợt đầu mài răng giá như thế nào để em chuẩn bị? Hay là cứ cầm hết lượng tiền cần trả theo đóng 1 lần luôn cho xong. (Ngọc, 19 tuổi, Hà Nam).

  Chào Ngọc,

  Vấn đề mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào dòng răng sứ, số lượng răng em cần bọc Ngọc nhé. Hiện Nha khoa Sunshine đang áp dụng 9 loại răng toàn sứ, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Đức. Với chi phí cụ thể từng loại răng như sau:

  [​IMG]

  1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ /1 chiếc
  2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ /1 chiếc
  3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ /1 chiếc
  4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Mỹ, Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Mỹ, Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ /1 chiếc

  Đây là giá niêm yết các loại răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Em xem xét rồi tùy vào nhu cầu, sở thích, điều kiện kinh tế của mình mà lựa chọn một dòng sứ phù hợp. Sau khi em chọn được loại răng sứ phù hơp với mình. Chúng tôi sẽ tiến hành mài răng bọc sứ cho em. Câu trả lời cho câu hỏi mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền, sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của em Ngọc nhé.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, thông báo cho em 1 tin vui là hiện trong tháng này. Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi GIẢM NGAY 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Chương trình áp dụng với tất cả 9 loại răng sứ trên đây. Theo đó, khi em đăng ký bọc răng sứ trong thời gian này. Em sẽ được giảm 1 nửa chi phí tính trên giá niêm yết trên đây. Chi tiết, giá sau khi giảm thế nào, em xem bảng giá sau nhé.

  Còn về vấn đề thanh toán số tiền mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền, thì tùy vào khả năng kinh tế của em nha Ngọc. Em có thể thanh toán 1 lần, cũng có thể thanh toán nhiều đợt. Thông thường, các khách hàng khi bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Sẽ thanh toán 1 nửa chi phí khi đến thăm khám, mài răng. 1 nửa còn lại thanh toán khi quay lại phòng khám lắp răng sứ vĩnh viễn em nhé.

  [​IMG]

  Em cân nhắc điều kiện kinh tế của mình, rồi quyết định phương thức thanh toán là 1 lần hay thanh toán theo đợt nha Ngọc. Có gì khi em đến phòng khám, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho em về vấn đề này.
  Nhân đây, phòng khám cũng gửi đến em một số hình ảnh khách hàng trước và sau bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Em xem để yên tâm hơn về chất lượng bọc răng sứ tại phòng khám của chúng tôi Ngọc nhé.

  Chúng tôi cũng gửi Ngọc xem thêm một số phản hồi sau bọc răng sứ của khách hàng tại phòng khám. Ai sau bọc cũng sở hữu hàm răng như ý, chắc khỏe về chức năng ăn nhai và đẹp về mặt thẩm mỹ nha em.

  >>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Loading...