loading...

Du lịch đảo Jeju, có cần xin visa du lịch Hàn Quốc không?

Thảo luận trong 'Du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi uocgicocon, 17 Tháng năm 2019.

    1. Tỉnh thành:

      Miền Nam
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin mới nhất
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

    3. Thông Tin:

      17 Tháng năm 2019, 0 Trả lời, 144 Đọc
  1. uocgicocon

    uocgicocon New Member

    Jeju là một hòn đảo du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc bở i cảnh quan thiên nhiên xin đẹp. Tuy nhiên, một số người lại quan ngại việc xin visa khi đến nơi đây. Vậy khi du lịch đảo Jeju có cần xin visa du lịch Hàn Quốc không?

    Đảo Jeju là một những hòn đảo xinh đẹp nhất của Hàn Quốc được thế giới công nhận là một trong 7 kỳ quan thế giới. Hòn đảo Jeju cách Hàn Quốc khoảng 120km. Với cảnh quan thiên nhiên, hoang sơ, hùng vĩ, được du khách ưu ái bạn tặng cho cái tên đầy hào hoa “nàng tiên cá của Hàn Quốc”. Đảo Jeju sẽ là điểm đến khiến bạn sẽ mãi không quên trong chuyến du lịch của bạn.

    Đặc biệt theo quy định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, bắt đầu từ 5/2017, Tất cả các đối tượng, các nhóm du khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á đi du lịch ở đảo Jeju sẽ được miễn visa và phải quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimhae. Bạn sẽ có du lịch khám phá đảo Jeju trong vòng 5 ngày, đồng thời cũng có thể tham quan Seoul và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên để có thể miễn visa đi du lịch Jeju bạn thỏa mãn 3 điều kiện sau:

    - Lịch trình du lịch phải có điểm đến ở đảo Jeju đồng thời phải bay qua sân bay Incheon hoặc Gimhae

    - Bạn phải đi du lịch theo tour chứ không phải tự túc

    - Công ty tour du lịch của bạn phải được phía Hàn Quốc cho phép tổ chức Tour- free

    Theo thông tin trên , các khách du lịch có nhu cầu du lịch đảo Jeju, Hàn Quốc được miễn visa kèm theo một số điều kiện khác, đã giúp cho việc du lịch Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn muốn ghé thăm Seoul, thủ đô của Hàn Quốc và nhiều địa danh nổi tiếng khác của Hàn Quốc, bạn cần những gì khi xin visa Hàn Quốc diện du lịch.

    Hồ sơ xin visa Hàn Quốc bao gồm những gì?

    1. Tờ khai xin visa du lịch tự túc của Đại sứ quán Hàn Quốc (lấy tại quầy)

    2. Giấy chứng minh tài chính của ngân hàng bằng tiếng Anh

    3. Hợp đồng lao động (tiếng Anh + công chứng)

    Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: nộp giấy phép kinh doanh và tờ khai nộp thuế (1 trong 3 tháng gần nhất), dịch & công chứng.

    Nếu bạn là sinh viên/học sinh: thẻ sinh viên/học sinh.

    4. Giấy xin nghỉ phép (tiếng Anh — không cần công chứng)

    5. Giấy xác nhận làm việc (tiếng Anh — không cần công chứng)

    6. Xác nhận vé máy bay khứ hồi

    7. Xác nhận đặt phòng khách sạn (miễn phí)

    8. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.

    9. Lịch trình đi lại (tiếng Anh) của bạn trong thời gian ở Hàn Quốc

    10. Phí làm visa du lịch tự túc: 20$ (chỉ nhận tiền USD nha)

    11. Nếu các bạn là vợ chồng thì phải nộp kèm theo 1 bản Giấy Đăng Kí Kết Hôn tiếng Anh có công chứng.

    12. Photo CMND
     

Chia sẻ trang này

Loading...