Dream Holiday "treo đầu dê bán thịt chó"

Thảo luận trong 'Tour du lịch -Địa điểm vui chơi Quảng Ninh' bắt đầu bởi 2244nguyet, 15 Tháng mười hai 2017.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   15 Tháng mười hai 2017, 4 Trả lời, 720 Đọc
 1. 2244nguyet

  2244nguyet Guest

  ưeVạch trần thủ đoạn lừa đảo của công ty cổ phần Dream Holiday
  Dream Holidays bán mô hinh sở hữu kỳ nghì tại Việt Nam và tự nhận mình là đại lý độc quyền và sử dụng thương hiệu của Holiday inn tại Mỹ. Trên thực tế, Dream Holiday không phải là đại lý độc quyền của holiday inn và cũng không có bất kỳ mối liên kết nào với Holiday inn.. Do đó, tất cả các chuyến đi của khách hàng được Dream Holiday cung cấp đều hoàn toàn thong qua trang mạng đặt phòng Agoda và booking.
  com. Và ở đây tất nhiên là chẳng có 1 hê thống trao đổi kỳ nghỉ nào cả. tất cả là do Dream Holiday vẽ lên từ phí trao đổi, các điểm đến,, giấy chứng nhận quyền sỏ hữu……, Đây là hình thức kinh doanh lấy tiền người sau để phục vụ cho người trước. Câu hỏi đặt ra là nếu kết quả kinh doanh không tốt thì chi phí sẽ không đủ để phục vụ cho chủ sở hữu mua trước vì đặt chuyến đi thong qua Agoda chi phí rất cao.
  Dream Holiday lừa khách hang những gì?

  1. Tự nhận mình là đại lý độc quyền của 1 thương hiệu nổi tiếng.
  2. Phí Trao đỏi do Dream tự đặt ra và không thong qua RCI.( Vì cty không có tài sản để trao đổi nên không tham gia RCI được)
  3. Giấy chứng nhận chủ sở hữu??????? ( sở hữu cái gì? Của ai?)
  4. Không đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng về lâu dài? ( 50 năm???)
  5. không cam kết chất lượng sản phẩm ( giới thiệu 5* nhưng khách ko được sử dụng)

  Câu chuyện thực tế là vợ chồng em có đi sự kiên sở hữu kỳ nghỉ của Dream Holiday, thực ra em có đi sự kiên dạng này của ALMA rồi, nhưng vợ chồng em không mua vì tuần nghỉ cố định và ALMA dính phốt chưa xây. Sau hi đi sự kiện của Dream thì vợ chồng em thấy hay , tuần nghỉ linh hoạt, thương hiệu của Mỹ và giá cả cũng vừa với khả năng tài chính của vợ chồng em ( cô tư vấn viên nói hay mà cứ như thôi miến vây và 2 vợ chồng em cũng thích đi Mỹ). Thế là vợ chồng em nhắm mắt nhắm mũi mua gói 50 với giá 16k USD trả trước 30% các mẹ ạ. Cái khổ đến từ đây. Chuyện là vầy, lúc tư vấn thì nói hay lắm, nào là dịch vụ 5*, thương hiệu đẳng cấp, lấy chất lượng phục vụ làm tiêu chí làm khách hang mê tít…….nhưng sau khí ký hợp đồng chuyển tiền thì hai vợ chồng em mới té ngủa vì phong cách 5* chụp giựt của cty này. Theo như người tư vấn thì khi khách hang đặt chuyến đi thì có nhân viên chăm sóc phục vụ từ A-Z, nhanh chóng và chuyên nghiệp.. nhà em đặt chuyến đi để trải nghiệm mà chờ hơn 1 tuần chả có ai lien hẹ lại cả, hai vợ chồng thay nhau gọi lên công ty mà không ai bắt máy ( như cty ma vậy). Bọn em phải gọi cho bạn tư vấn complain vài lần thì mới có một bạn bên chăm sóc khách hang goi lại. sau môt hồi complain và nhận lời xin lỗi thì tụi em vẫn phải đợi them 48 tiếng nữa để chờ kết quả???? ( mình mua kỳ nghỉ đi chơi mà cư giống như đi xin gạo từ thời bao cấp vậy). thôi thì cũng đành đợi, chắc dịch vụ của Mỹ nó phục vụ phong cách khác Việt Nam mình các mẹ ạ!. Qua Hôm sau thì nhận được cuộc gọi từ Dream ( trong long thấy nhẹ nhõm an ủi vì cuối cùng cty đã để ý tới mình) cô tư vấn thong báo chuyến đi Nhật của anh chị đợt này đi không được vì số lượng người nhiều hơn mức quy định và vì thời gian này là mùa cao điểm bên Nhật???? Nói tới lui thì lại hướng vợ chông em đi Thai Lan??? Hoặc phải giảm số lượng người ( Nhà em đi 6 người ). Phải công nhận là mấy bạn tư vấn ở công ty nào được đào tạo bài bản là dù khách hang có giận đến đâu thì cũng trơ trơ như không có gì. Kiểu như là em có vậy anh chị không đi thì tùy.!!!
  Chuyến đi Nhật cũng diễn ra và vơj chồng em vô tình phát hiện ra 1 việc thú vị các mẹ ạ!
  Đó là cô lễ tân của khách sạn thong báo là đặt phòng của vợ chồng em là dạng đặt phòng online và cụ thể là thong qua Agoda. Sauk hi ngồi suy nghĩ thì, tại sao Dream holiday lại đặt agoda??? Vậy hệ thống RCI là gì? Tại sao mình phải đóng phí trao đổi???
  Sự thật được phơi bày từ đây khi vọe chông em bắt đầu tìm hiểu.

  Bọn em thử kiếm cách lien lạc với Holiday Inn của Mỹ thong qua số điện thoai như đã được tư vấn ghi trên cuốn sách giởi thiệu về Holiday inn được phát cho khách hàng và két quả là không lien lạc được. lên trâng web của holiday inn thì chả có 1 thông tin gì lien quan đến Dream Holiday cả.. 2 vợ chồng bắt đầu lo lắng. SAu một vài lần cố lien hệ với cty thì được một cuộc hẹn với sếp, và người vợ chồng em gặp tại cty được giới thiêu là Tín chức vụ giám đốc điều hành. Sau một số những thắc mắc thì người này có cho em xem một tờ giấy và giới thiệu đây là giấy chứng nhận đại lý của Holiday Inn tại VN. Vấn đề là một số thắc mắc cảu em không được cung cấp bởi vị giám đốc điều hành này:

  1. Giấy chứng nhận đại lý của Holiday inn tại sao không được thể hiện trên hợp đồng? trong khi HD chỉ thể hiện ký kết với Dream??? Trên hợp đồng không có số của giấy ủy quyền??? thong thường cty lien doanh hoặc đại diện kinh doanh đều có số chứng nhận?
  2. Tại sao Dream Holiday là đại lý độc quyên của Holiday Inn tại VN nhưng không có bất kỳ thong tin chính thức nào thể hiện trên website hay các kênh thong tin chính thống của Holiday Inn?
  3. Khí được hổi về tài khảon RCI của chủ sỏ hữu thì người này thong báo là sau 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng hoặc khi thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng. em có hỏi về tài khoản của chủ sở hữu khác mà cty đã từng cung cấp thì bị từ chối vì lý do bảo mật?
  4. Về phần đặt phòng thong qua Agoda chứ không phải trao đổi gì đó thì câu trả lời em nhận được là “ chắc anh chị nghe nhầm” ???? trong khí em được thấy booking từ lễ tân khách sạn.
  5. Vợ chông em có đề cập tới viêc hủy hợp đông và lấy lại tiền nhưng bị từ chối và đe dọa là nếu đơn phương hủy hợp đông sẽ bị mất tiền??? ức lắm các mẹ ạ!!! Sau vài lần đi lên đi xuống cty giải quyết nhưng kết quả nhận được là những lời hứa hẹn chờ đợi….

  Sau đó 2 vợ chống có lên mạng nghiên cứu và thong qua 1 số thong tin của bạn bè cũng như tất cả các diễn đàn, nguồn tin thì có một vài luận điểm như sau:

  1, Kiểm tra thông tin doanh nghiệp online đây là cty cổ phần do Ông Đỗ Đình Toàn làm Chủ tích hội đồng quản trị, . Ông Đỗ Le Khoa làm phó tổng ( người ký tên đại diện trên hợp đồng)=> Nhìn cái họ các mẹ cũng đoán ra mối quan hệ rồi ha, cả nhà nó làm công ty này thì yếu tố nước ngoài ỏ đâu?. Và Hơp đồng của Dream khá giống ALMA về phần nội dung và cách thức hoạt động
  2. Đối với mấy cty kinh doanh như vầy muốn lấy lại tiền thì buộc long các khách hang phải lên tiếng cùng nhau, dung áp lực dư luận, luật sư để đòi quyên lợi chứ đơn than độc mã thì khó thắng được. Vì em nghiên cứu hợp đồng thấy nó gài khách hang khá nhiều và rất bất lợi cho chủ sở hữu. mong mọi người đề phòng nếu bị trường hợp như em.

  To be continued…… kết quả mấy buổi làm việc với bạn Nguyệt trưởng phòng chăm sóc khách hang đại diện của Dream Holiday.
   
 2. pmiin

  pmiin New Member

  Mình và một số người nữa là nạn nhân của vụ này. Bọn mình định tố cáo.
  Bạn có muốn tham gia cùng không?
   
  Thaouk19 thích bài này.
 3. pmiin

  pmiin New Member

  Dream Holiday lừa đảo nhiều người.
  Bạn có muốn tham gia để cùng tố cáo không?
   
  Thaouk19 thích bài này.
 4. Thaouk19

  Thaouk19 New Member

  Bạn ơi mình tham gia với
   
 5. Thaouk19

  Thaouk19 New Member

  Cho mình tham gia với bạn nhé
   
  pmiin thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Loading...