CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về quyết định nhận nuôi con thứ 8

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi linh112233, 25 Tháng ba 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   25 Tháng ba 2021, 0 Trả lời, 269 Đọc
 1. linh112233

  linh112233 Member

  Tối 23/3, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có mặt tại TPHCM để làm thủ tục nhận con nuôi thứ tám. Anh đã cố gắng đổi vé máy bay sớm nhất từ Hà Nội về TPHCM để nhận con.

  [​IMG]

  Chia sẻ về quyết định này, NTK Đỗ Mạnh Cường tâm sự: 'Khi được nghe thông tin về trường hợp của con, tôi suy nghĩ rất nhiều. Cả ngày hôm đó tôi hầu như không thể làm việc được. Tôi vẫn nhớ mãi câu nói của con: 'Con không sợ bóng tối. Con chỉ sợ trời tối mẹ không tìm thấy con'. Câu nói đó khiến tôi đau lòng vô cùng. Tôi quyết định nhận nuôi con sau một ngày dài suy nghĩ.

  Chúng ta đều biết con người dẫu giỏi đến đâu thì năng lực, sức khoẻ, tinh thần cũng có giới hạn nhưng tình thương thì không. Tôi tin không có điều gì có thể ngăn cản chúng ta khi tình thương, sự đồng cảm lên tiếng. Có lẽ, vì thế, khi gia đình đã dừng lại ở con số 6, lại tiếp tục có thêm Rồng, đến Yuli.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khi cho ra đời SIXDO, tôi luôn mong sẽ có thể giúp đỡ ít nhất 100 con để cuộc đời chúng được đẹp hơn, khác đi sau những đau khổ. Dĩ nhiên, tôi biết giấc mơ này lớn và sẽ nặng đôi vai mình. Bởi việc nhận nuôi một đứa trẻ, không chỉ là điều kiện về kinh tế mà hơn hết là tình thương để các con được phát triển toàn diện. Nhưng khi đó đã là một giấc mơ đẹp, một mong muốn tử tế tại sao lại không cố gắng đến cùng'.

  Trước việc nhiều người lo lắng NTK họ Đỗ sẽ không đủ thời gian chăm sóc con khi quá bận rộn với công việc, anh thẳng thắn cho biết: 'Khi muốn chúng ta sẽ tìm cách, còn không muốn sẽ có rất nhiều lý do. Trước nay, tôi quyết định làm việc gì cũng đều có suy tính cẩn trọng. Một khi quyết định làm sẽ phải tử tế, chỉn chu, có trách nhiệm đến cùng. 7 năm qua, từ Nhím đến Rồng đã cho tôi rất nhiều kinh nghiệm chăm sóc con trẻ. Vì thế, tôi không nghĩ việc chăm thêm Yuli sẽ khó.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, bé đã lớn và có nhận thức rất rõ về xuất thân của mình nên chắc chắn việc ổn định tâm lý, giúp con làm quen với môi trường sống mới sẽ khó khăn đôi chút. Tuy nhiên, tôi tin rằng khi tình thương cho đi sẽ nhận được về điều tương tự. Hơn hết, tôi luôn muốn con sẽ có được một tương lai tốt hơn. Tôi sẽ cố gắng hết mình để điều đó trở thành sự thật'.

  NTK cũng cho biết với Yuli và 7 bé còn lại, anh sẽ nuôi dưỡng các con đến khi trưởng thành. Nếu các con muốn quay về với bố mẹ đẻ, hoặc gia đình có mong muốn nhận lại con anh vẫn sẵn sàng tạo điều kiện.

  - https://tieususao.wordpress.com/
   

Chia sẻ trang này

Loading...